“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Thủ Đức

Mục lục bài viết

Thiết kế website chuyên nghiệp đem đến nhiều cơ hội giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng, tối ưu lợi nhuận và tối đa hóa doanh thu. Đặc biệt, tiềm năng phát triển của Thành phố Thủ Đức hiện tại đã mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong khu vực quận 2, quận 9, Thủ Đức vươn mình phát triển. Bạn đã sẵn sàng để thiết kế website chuyên nghiệp thích ứng và tăng trưởng trong giai đoạn mới chưa?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang đặt ở vị trí tiềm năng này, hãy cùng WSU tìm hiểu từ A – Z về website, quy trình xây dựng website và những lưu ý vàng cần biết trước khi thiết kế website trong nội dung sau đây nhé!

Điểm danh những lợi ích mà website mang đến cho doanh nghiệp

 • Tăng sự uy tín cho thương hiệu: Website được xem là một giải pháp tốt nhất ​giúp doanh nghiệp nâng tầm uy tín và giá trị thương hiệu. Website phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện thân thiện, logic, dễ dàng tạo ấn tượng tốt hơn trong tâm trí khách hàng.
 • Kết nối khách hàng và mở rộng đối tác: Sự hòa hợp về tính năng và giao diện của website giúp người dùng dễ dàng kết nối với thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải.
 • Sử dụng website cho các kênh quảng cáo: Thay vì cách bán hàng truyền thống, phải tốn nhiều chi phí đi phát tờ rơi, gọi điện thoại thông báo khuyến mãi thì với nền tảng Thương mại điện tử hiện nay sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn chỉ bằng một cái nhấp đăng tải thông tin lên trang web, quảng cáo đến khách hàng tiềm năng, tiếp thị lại với khách hàng cũ hoặc dùng công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) giúp doanh nghiệp quảng cáo và bán hàng hiệu quả hơn.
 • Tính năng thương mại điện tử – xu hướng của tương lai: Website chính xác là vùng đất màu mỡ để phát triển doanh nghiệp kênh online. Trên website của mình, bạn có thể trưng bày các sản phẩm, dịch vụ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đặt hàng mà không cần bận tâm về diện tích trưng bày sản phẩm hay chi phí mặt bằng.

Ngoài ra, website còn tích hợp khả năng đặt hàng, thanh toán, quản lý hồ sơ khách hàng giúp tối ưu chi phí nhất. 

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp như thế nào?

Dịch vụ Thiết kế Website chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp và người thiết kế có một kế có kế hoạch bài bản, chính xác, triển khai đầy đủ và hợp lý cho website doanh nghiệp. Một website chuyên nghiệp được thiết kế theo quy trình 6 bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn và thảo luận

Bạn chẳng cần đi đâu, chỉ cần liên lạc WSU sẵn sàng đến tận nơi để tư vấn và lắng nghe những mong muốn về website của khách hàng.

Bước 2: Lập kế hoạch

Lập ra một kế hoạch chi tiết khi thiết kế website là điều cần thiết. WSU sẽ cùng bàn bạc với khách hàng để đưa ra những tiêu chí, yêu cầu và những yếu tố quan trọng khác:

 • Kế hoạch thực hiện dự án (nội dung công việc, timeline, deadline).
 • Chân dung người dùng.
 • Hành trình mua của khách hàng.
 • Các tính năng cần thiết.
 • Kiểu bố cục, cấu trúc website.

Bước 3: Thiết kế

Chuyên viên Designer sẽ thiết kế một trang mẫu như một bức tranh tổng thể giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn. WSU sẽ đưa ra mẫu thiết kế mới lạ và độc nhất dành cho doanh nghiệp của bạn, khác biệt so với các công ty trong ngành.

WSU luôn đặc biệt chú ý tới các chi tiết sau khi thiết kế website:

 • Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Xác định bản sắc thương hiệu, hình tượng tượng trưng.
 • Xu hướng thẩm mỹ, sản phẩm.
 • Điểm mạnh của thương hiệu, tính năng nổi trội của sản phẩm.
 • Thiết kế đồ họa cho giao diện.
 • Hiệu ứng và thiết kế phù hợp cho bản mobile.

Bước 4: Lập trình

Bước tiếp theo của quy trình thiết kế website là đưa mẫu thiết kế thành hiện thực:

Coder sẽ lập trình các chức năng của website, lập trình phần mềm quản trị website (CMS), tích hợp các hệ thống bên ngoài vào web (cổng thanh toán, kết hợp với hệ thống quản lý bán hàng, sàn thương mại điện tử, đơn vị vận chuyển,…) bảo đảm các chức năng chạy mượt mà và chính xác.

Bước 5: Vận hành thử nghiệm

Tester sẽ kiểm tra website. Bảo đảm website của bạn có mức độ hoàn thiện cao nhất.

Bước 6: Bàn giao website

Web Speed Up bàn giao website cho khách hàng bào gồm các tài khoản và hướng dẫn sử dụng quản lý website chi tiết.

Chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Để thiết kế một website chuẩn chỉnh, phát huy đúng vai trò và chức năng của website, tốt nhất bạn cần tìm một người đồng hành chuyên nghiệp. Hãy chọn một công ty có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để dễ dàng trao đổi, hợp tác, đưa ra website hoàn hảo nhất.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website. Tuy nhiên, với năng lực làm việc hiệu quả đã được chứng minh và công nhận bởi nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn WSU là công ty luôn cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, uy tín, hiệu quả ở Thủ Đức.

Dịch vụ thiết kế website tại Web Speed Up có gì nổi bật?

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuẩn Seo

 • Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO:  giúp website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm và dễ dàng lên top cao trên google. Cấu trúc website được thiết kế tại WSU được tối ưu SEO đáp ứng các quy định, thuật toán Google và cả trải nghiệm của người dùng. Từng chi tiết nhỏ: Tiêu đề (title), thẻ mô tả (meta), url, alt ảnh và các yếu tố SEO onpage được tích hợp sẵn trong trang quản lý website.
 • Giao diện tương thích với mọi thiết bị: Bố cục hợp lý và cấu trúc trang tối ưu không những mang lại hiệu quả SEO mà còn giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho giao diện và khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Nhờ vậy, website hiển thị tốt hơn và có được sự tương tác tốt hơn từ khách hàng đang truy cập bằng laptop, smartphone, tablet, …
 • Quản trị website đơn giản: Thiết kế website là nhiệm vụ của đơn vị thiết kế, đội ngũ thiết kế nhưng quản lý website là công việc của doanh nghiệp, của đội ngũ khác. WSU có hệ thống quản lý đơn giản giúp người quản lý web có thể dễ dàng hiểu và thao tác dễ dàng. Và bạn đừng lo lắng, ngay sau khi bàn giao WSU sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và quản lý toàn diện.
 • Website vận hành tức thời và xử lý đơn hàng nhanh chóng: Website được thiết kế chuẩn UX/UI đẹp về hình thức và đảm bảo được trải nghiệm mượt mà cho người dùng. Đặc biệt với các website bán hàng, WSU sẽ tích hợp thêm các phần mềm quản lý bán hàng (kiểm soát số lượng hàng tồn kho, tình trạng đơn hàng,…) giúp quy trình bán hàng, đặt hàng trở nên đơn giản hơn.
 • Kho giao diện phong phú: Kho giao diện của WSU có hơn 500 mẫu website bán hàng với nhiều ngành nghề khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hoặc đưa ra được ý tưởng và yêu cầu khi thiết kế website bán hàng.
 • Chi phí thiết kế website: WSU đảm bảo mọi khoản chi phí bạn cần bỏ ra là hợp lý và phù hợp nhất để đầu tư cho website doanh nghiệp của mình.
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7: WSU luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan tới website. Đội ngũ hỗ trợ 24/7 đảm bảo khả năng hạn chế cũng như khắc phục sự cố không mong muốn một cách nhanh chóng.
 • Bàn giao source code website cho khách hàng: Sau khi bàn giao website, WSU sẽ giao lại toàn bộ source code, đây sẽ thực sự là một website của doanh nghiệp được sở hữu bởi doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website tại WSU

WSU cung cấp dịch vụ thiết kế website giá tốt cho một quy trình hoàn hảo chuyên nghiệp. 

 • Gói cơ bản: Thiết kế theo mẫu có sẵn, hoặc theo mẫu khách hàng yêu cầu. Viết code mới hoàn toàn.
 • Gói nâng cao: Có bản thiết kế các trang. Phù hợp với website giới thiệu công ty, giới thiệu dịch vụ.
 • Gói chuyên nghiệp: Có bản thiết kế các trang theo thương hiệu. Phù hợp với website thương hiệu hoặc TMĐT.

>> Xem chi tiết Bảng giá dịch vụ thiết kế website mới nhất tại đây

Với 5 năm kinh nghiệm phát triển trong ngành thiết kế website, cùng chuyên môn và quy trình làm việc bài bản, vị trí thuận tiện nằm ngay khu vực trung tâm Thủ Đức, WSU tin rằng sẽ giúp các doanh nghiệp tại Thủ Đức giải quyết các vấn đề về việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và từ đó đạt được những kết quả mà doanh nghiệp mong muốn.

Đón đầu xu hướng thiết kế website sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nắm bắt được những cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO uy tín, hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

>>> Ghé thăm fanpage WSU – Web Speed Up để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)