“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Dịch vụ thiết kế web kiến trúc ấn tượng, chuyên nghiệp 

Mục lục bài viết

Website cũng giống như một “bộ hồ sơ” chuyên nghiệp và linh động để các đơn vị kiến trúc quảng bá thương hiệu đến các đối tác – khách hàng. Chỉ khi bạn nâng tầm uy tín và sự chuyên nghiệp của mình thì mới đủ để thu hút và khiến khách hàng cảm thấy “thuyết phục”. Và một trong những cách để xây dựng thương hiệu chất lượng đó là thiết kế web kiến trúc ấn tượng và bài bản. Cùng tham khảo những nội dung quan trọng dưới đây trước khi bắt tay vào thiết kế website.

1. Vai trò quan trọng của website 

1.1 Nâng tầm uy tín thương hiệu

Đầu tiên, việc xây dựng website sẽ hỗ trợ chia sẻ hình ảnh, thông tin về đơn vị kiến trúc của bạn một cách chuyên nghiệp. Khi khách hàng tìm đến website hiểu rõ hơn về đơn vị của bạn, họ sẽ bắt đầu cảm thấy tin tưởng vào đơn vị, giúp thương hiệu khách sạn nâng cao uy tín. 

Xây dựng thương hiệu luôn phải đi từ những bước rất nhỏ và đồng bộ. Cùng với việc phát triển chất lượng thiết kế kiến trúc thì việc tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp để nâng tầm uy tín vô cùng quan trọng, Khi đó, chắc chắn không thể bỏ qua việc thiết kế web kiến trúc chất lượng, chuyên nghiệp.

1.2 Quảng bá các sản phẩm, dự án chuyên nghiệp

Với website, đơn vị kiến trúc của bạn dễ dàng đăng tải hình ảnh về sản phẩm, dự án, các bản thiết kế bài bản và chỉn chu. Suy cho cùng, website luôn là kênh chính thống và chuyên nghiệp nhất mà các thương hiệu cần có. Để khi khách hàng ghé thăm có thể tìm hiểu về sản phẩm – dịch vụ. Hoặc khi bạn gửi thông tin đến đối tác, họ cũng sẽ tham khảo hoạt động của bạn một cách tiện lợi hơn.

Không giống các nền tảng mạng xã hội khác, website sẽ giúp đơn vị kiến trúc quảng bá sản phẩm một cách chuyên nghiệp. Khi khách hàng tiềm năng tìm đến, họ sẵn sàng kết nối để làm việc khi tìm được một địa chỉ tin cậy với những dịch vụ chất lượng tốt. Khi thiết kế web kiến trúc, bạn cũng dễ dàng tạo các đánh giá, tìm kiếm để khách hàng có thêm sự tin tưởng về hoạt động trọng của bạn.

1.3 Tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển của thương hiệu

Thiết kế web kiến trúc chính là bước đệm quan trọng đầu tiên để đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu trên internet. Một đơn vị muốn phát triển bền vững và lâu dài thì cần được nhiều người biết đến. Website chính là kênh để bạn đăng tải dự án chuyên nghiệp và nhanh chóng tiếp cận đến nhiều khách hàng – đối tác cực kỳ tiềm năng. 

2. Những tính năng quan trọng tạo ấn tượng khi thiết kế web kiến trúc

2.1 Tích hợp công nghệ VR 360

Công nghệ VR được gọi là công nghệ thực tế ảo. Công nghệ này sẽ mô phỏng về không gian, dự án ở nhiều chiều. Người dùng có thể chạm vào các điểm trên phần công nghệ mô phỏng để khám phá, cảm nhận sản phẩm. 

Bạn có thể tích hợp tính năng này cho một dự án đã thực hiện. Với công nghệ này cho phép khách hàng của bạn kéo thả để chủ động xem toàn cảnh về một dự án, không gian bất kỳ. Khi sử dụng công nghệ này, khách hàng có trải nghiệm thực tế như đang quan sát tại các dự án. 

Khi thiết kế web kiến trúc, việc tích hợp công nghệ ảnh 360 sẽ giúp khách hàng – đối tác của bạn tham khảo các không gian dự án một cách thực tế ngay cả khi không đến địa điểm dự án. Đây là xu hướng thiết kế web kiến trúc được nhiều người lựa chọn để tăng niềm tin cho khách hàng, tạo uy tín cho thương hiệu mà còn tạo trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho khách hàng.

2.2 Thiết kế web kiến trúc chuẩn seo

Thiết kế web kiến trúc chuẩn seo giúp website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm và dễ dàng lên top cao trên google. Cấu trúc website được thiết kế tối ưu seo đáp ứng các quy định, thuật toán Google. Web kiến trúc chuẩn seo là sự tối ưu trên nền tảng, bài viết, nội dung để thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm của Google.

Nên thiết kế web kiến trúc chuẩn seo, bởi:

– Website sẽ thân thiện hơn với khách hàng, giảm tỉ lệ lỗi các trang. Điều này giúp khách hàng của bạn khi tham khảo sản phẩm được nhanh chóng, tiện lợi.

– Thiết kế web kiến trúc chuẩn seo sẽ tăng uy tín cho thương hiệu, góp phần xuất hiện ở những top đầu khi khách hàng tìm kiếm. Từ đó, góp phần tăng uy tín về sản phẩm cũng như thương hiệu một cách bền vững.

– Tăng lượng organic traffic đến website và các nền tảng mạng xã hội khác của thương hiệu. Khi thiết kế web kiến trúc chuẩn seo sẽ thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm, giúp website đạt thứ hạng cao nên khách hàng cũng sẽ click vào nhiều hơn. Đây chính là lượng organic traffic lớn mà bất kỳ website nào cũng mong muốn có.

2.3 Tương thích mọi thiết bị 

Bạn nên chú ý thiết kế web kiến trúc có giao diện thông minh, thao tác dễ dàng, dễ sử dụng. Giao diện web cần có bố cục hợp lý, cấu trúc trang tốt, các nội dung và hình ảnh tương thích với mọi thiết bị. Website tương thích với mọi kích cỡ màn hình, mọi loại thiết bị, mọi hệ điều hành và loại trình duyệt. Nhờ vậy, nội dung hiển thị tốt hơn và có được sự tương tác tốt hơn từ khách hàng đang truy cập bằng laptop, smartphone, tablet,…

2.4 Tính năng đa ngôn ngữ

Kiến trúc là lĩnh vực không chỉ giới hạn với một khách hàng người Việt mà còn những vị khách đến từ những quốc gia. Đặc biệt, các dự án lớn với những chủ đầu tư là người nước ngoài, họ sẽ dễ dàng tìm hiểu về sản phẩm của bạn hơn khi có thêm những ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh. Bởi vậy, bạn cần tích hợp đa ngôn ngữ khi thiết kế web kiến trúc để khách hàng tìm hiểu về các dự án – lĩnh vực hoạt động của bạn.

3. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thiết kế web kiến trúc uy tín

3.1 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ A-Z

Một đơn vị thiết kế web kiến trúc nhiệt tình sẽ thể hiện được tinh thần làm việc tích cực từ ban đầu. Đó là đón tiếp, tư vấn nhiệt tình mọi vấn đề, băn khoăn của bạn. Không chỉ giải đáp mọi câu hỏi mà còn gỡ rối, làm rõ đúng những khó khăn bạn gặp phải thiết kế web kiến trúc. 

Bạn băn khoăn những điều gì hãy cứ đặt câu hỏi và quan sát cách đơn vị đó tư vấn trả lời. Nếu ngay từ đầu họ không nhiệt tình hoặc trả lời thiếu trọng tâm thì thật khó để bạn tin tưởng lựa chọn. Ngược lại, nếu đội ngũ tư vấn của đơn vị thiết kế web kiến trúc đó giúp bạn tháo gỡ những băn khoăn thì bạn nên lựa chọn đồng hành, cùng xây dựng website chuyên nghiệp.

3.2 Quy trình làm việc, chuyên nghiệp

Một đơn vị thiết kế web kiến trúc chuyên nghiệp phải có quy trình làm việc rõ ràng. Sau khi nhận tư vấn, bạn lựa chọn đơn vị thiết kế web đó thì tiếp theo cần tìm hiểu rõ về quy trình làm việc. Điều này để đánh giá được sự uy tín về chất lượng. 

Một quy trình làm việc chuẩn, chuyên nghiệp thông thường có 6 bước. Bao gồm: tư vấn, thiết kế bố cục website kiến trúc, thiết kế trang mẫu, lập trình chức năng website chuẩn seo, vận hành thử nghiệm, bàn giao sản phẩm. Và mỗi bộ phận sẽ chuyên biệt một nhiệm vụ để đảm bảo 

3.3 Kinh nghiệm làm việc lâu năm

Bạn nên tham khảo những đơn vị thiết kế web kiến trúc lâu năm để cùng họ xây dựng website chất lượng. Với các đơn vị nhiều kinh nghiệm không chỉ mang lại hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian để hòa thành.

4. Tham khảo một số mẫu giao diện ấn tượng khi thiết kế web kiến trúc

– Mẫu giao diện website Thiết kế xây dựng Vara

Mẫu giao diện website Thiết kế xây dựng Vara – giải pháp cho doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng, dễ dàng thực hiện quảng bá, tiết kiệm chi phí marketing sản phẩm, tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường.

mẫu giao diện website thiết kế xây dựng vara

 

– Mẫu giao diện website Kiến trúc Archicon

Mẫu giao diện website Kiến trúc Archicon là mẫu giao diện xây dựng chuyên nghiệp được thiết kế bố cục hài hòa, bắt mắt. Với giao diện bố cục hợp mắt, phối màu đặc sắc đi kèm với tính dễ đọc.

Mẫu giao diện website Kiến trúc Archicon

 

– Mẫu giao diện website Kiến trúc Chomox

Mẫu giao diện website Kiến trúc Chomox được trang bị các tính năng dành riêng cho ngành kiến trúc xây dựng cùng với khu vực trưng bày thông tin không giới hạn, đây là giải pháp tối ưu giúp các chủ đầu tư, các công ty thiết kế xây dựng, để có thể khai thác khách hàng một cách tuyệt đối và chính xác.

Mẫu giao diện website Kiến trúc Chomox

5. Dịch vụ thiết kế web kiến trúc chuyên nghiệp tại Web Speed Up

Thiết kế web kiến trúc là ưu tiên hàng đầu của nhiều thương hiệu. Bởi yêu cầu đặc thù của lĩnh vực cùng với mong muốn xây dựng hình ảnh về thương hiệu thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp. 

Tại Web Speed Up, chúng tôi sẵn sàng mang đến chất lượng thiết kế web kiến trúc đáp ứng những mong muốn của thương hiệu. Hiện tại, nhiều đơn vị kiến trúc chất lượng cao đã và đang lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Web Speed Up, bởi:

– Quy trình thiết kế chặt chẽ. Thực hiện theo đúng quy trình được gồm 6 bước từ tư vấn đến bàn giao sản phẩm. Mỗi bộ phận nhân sự của WSU sẽ đảm nhiệm công việc chuyên biệt từ tư vấn làm rõ vấn đề đến lập trình website hoạt động mượt mà.

– Đội ngũ chuyên viên designer giàu kinh nghiệm, cùng bạn lên ý tưởng mà bạn và hoàn thiện ý tưởng. Hiện thực trên giao diện thiết kế web kiến trúc chuyên nghiệp, thu hút khách hàng. Đội ngũ nhân sự lập trình có chuyên môn, thiết kế tối ưu, tích hợp những tính năng quan trọng, tăng trải nghiệm thân thiện dành cho website kiến trúc của bạn.

– Web Speed Up còn cung cấp thêm các giải pháp chuyên nghiệp phục vụ xây dựng website ngày càng uy tín, nâng cao vị thế trên thị trường. Bao gồm: tối ưu tốc độ website, giải pháp lưu trữ website, chăm sóc website, dịch vụ google maps.

– Kho mẫu giao diện đa dạng với bộ sự tập hơn 1000 mẫu giao diện (hiện đang cập nhật thêm). Bộ sưu tập giúp quý khách tham khảo nếu khách hàng chưa thể hình dung và trình bày được các ý tưởng về giao diện website mong muốn.

– Bảo hành dịch vụ, sản phẩm ngay cả sau khi đã bàn giao website. Web Speed Up đảm bảo thiết kế web kiến trúc hoạt động mượt và sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề gặp phải trong thời gian khách hàng quản trị web. 

Thiết kế web kiến trúc vô cùng quan trọng và cần thiết để nâng cao uy tín, quảng bá các dự án chuyên nghiệp. Trước khi đưa ra lựa chọn dịch vụ thiết kế, bạn có thể liên hệ để chia sẻ vấn đề của mình với team WSU, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi khó khăn ban đầu của bạn.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)