“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Dịch vụ thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp, uy tín

Mục lục bài viết

Để xây dựng uy tín thương hiệu, tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng, những khách sạn chất lượng cao không thể bỏ qua việc xây dựng website. Với trang web này nên xây dựng những nội dung nào? Lựa chọn dịch vụ thiết kế web khách sạn ở đâu chuyên nghiệp? Bạn tham khảo chia sẻ của team Web Speed Up dưới đây nhé.

1. Sự cần thiết của website đối với khách sạn

1.1 Xây dựng uy tín thương hiệu

Đầu tiên, việc xây dựng website sẽ giúp khách sạn công khai, chia sẻ những thông tin của mình một cách chuyên nghiệp hơn. Khi khách hàng tìm đến website khách sạn sẽ có thêm lòng tin về sản phẩm – dịch vụ, từ đó giúp thương hiệu khách sạn nâng cao uy tín. 

Xây dựng thương hiệu luôn phải đi từ những bước rất nhỏ, đi từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong. Hay cụ thể hơn, đó là xây dựng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách nghỉ dưỡng thật tốt với khách hàng. Đồng thời, khách sạn nên xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp để nâng tầm uy tín và vị thế trên thị trường, Khi đó, chắc chắn không thể bỏ qua việc thiết kế web khách sạn chất lượng, chuyên nghiệp.

1.2 Quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của khách sạn một cách chuyên nghiệp

Thông qua website, khách sạn dễ dàng đăng tải hình ảnh về hệ thống phòng ốc, cơ sở vật chất, dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng cao. Suy cho cùng, website luôn là kênh chính thống và chuyên nghiệp nhất mà các thương hiệu cần có. Để khi khách hàng ghé thăm có thể quan sát, tìm hiểu về sản phẩm – dịch vụ nghỉ dưỡng mà khách sạn cung cấp.

Khác với các nền tảng mạng xã hội khác hay các trang booking, website sẽ giúp khách sạn quảng bá hình ảnh, sản phẩm, các dịch vụ, ưu đãi một cách bài bản và chuyên nghiệp. Khi khách hàng tiềm năng tìm đến những khách sạn nghỉ ngơi, họ sẵn sàng chi trả giá cao khi tìm được một địa chỉ tin cậy với những dịch vụ chất lượng tốt. Khi thiết kế web khách sạn, bạn cũng dễ dàng tạo các đánh giá, tìm kiếm để khách hàng có thêm sự tin tưởng về hoạt động trọng khách sạn của bạn.

1.3 Tiếp cận đến khách hàng tiềm năng 

Nếu bạn thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp kết hợp chuẩn seo sẽ nâng cao sự hiện diện đến với nhiều khách hàng. Ngày nay, khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm ngay trên internet. Chỉ một số thao tác cơ bản họ đã tìm đến những khách sạn ở nơi họ cần? Và trong số đó, khi bạn xây dựng được nội dung tốt, thiết kế web khách sạn chuẩn seo, tối ưu trên công cụ tìm kiếm, chắc chắn sẽ xuất hiện trên google. 

2. Những nội dung cần chuẩn bị khi thiết kế web khách sạn 

2.1 Xây dựng nội dung trang chủ

Trang chủ là “không gian” đầu tiên mà khách hàng ghé thăm. Bởi vậy, bạn cần đầu tư thật chỉn chu, chuyên nghiệp nội dung cho trang chủ trên website. Thông tin trang chủ bao gồm: giới thiệu về khách sạn, giới thiệu hệ thống các sản phẩm – dịch vụ chính, các thông tin hữu ích khác.

Lưu ý quan trọng trên trang chủ đó là xây dựng được bộ nhận diện chuyên nghiệp. Bao gồm ý tưởng về màu sắc chủ đạo, hình ảnh xuất hiện, cách sắp xếp bố cục, các thông tin đắt giá, sự chất lượng và chuyên nghiệp. Những nội dung này cần được chuẩn bị đầu tiên khi thiết kế web khách sạn, giúp bạn xây dựng được trang web chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

2.2 Thông tin về hệ thống phòng nghỉ dưỡng

Sau nội dung trang chủ, tiếp đến là nội dung các thông tin về hệ thống phòng nghỉ dưỡng. Đây là danh mục chính và khách hàng quan tâm nhất. 

Thông tin về hệ thống phòng ốc cần có hình ảnh thực tế, cơ sở vật chất, đặc trưng thiết thiết kế, điểm thu hút khách hàng. Ngoài ra, bạn còn chuẩn bị thông tin về giá cả, các tiện nghi đi kèm. Lưu ý khi thiết kế web khách sạn, phần thông tin sản phẩm cần có sự thiết kế đẹp mắt về bố cục, tạo sự ấn tượng bởi tính trực quan và đơn giản khi khách hàng khám phá.  

2.3 Các dịch vụ tiện ích của khách sạn

Ngoài hệ thống phòng ốc ấn tượng, điểm “chạm” thu hút khách hàng đó là dịch vụ chất lượng cao, tiện ích phù hợp đi kèm. Ở mỗi khách sạn, luôn có các dịch vụ tiện ích đi kèm. Nhưng làm sao để khách hàng nhận ra nó quan trọng? Và để khách hàng cảm thấy dịch vụ của bạn chất lượng? Nên ưu tiên lựa chọn? 

Trước tiên vẫn là cần xây dựng từ nội tại dịch vụ của khách sạn trước, tiếp đó, biết cách chia sẻ ra bên ngoài. Đặc biệt là khi thiết kế web khách sạn, cần có sự thể hiện để nâng tầm sự chuyên nghiệp của khách sạn và thu hút khách hàng, đưa ra những gói dịch vụ tiện ích để khách hàng cảm thấy book phòng tại khách sạn của bạn là xứng đáng.

2.4 Cách thức đặt phòng

Đây chắc chắn là nội dung không thể thiếu khi thiết kế web khách sạn. Không chỉ đưa ra các sản phẩm – dịch vụ mà còn thiết kế sẵn cách đặt phòng – thanh toán để tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Đồng thời, giúp khách sạn quản lý hệ thống phòng nghỉ dưỡng tốt hơn. Lưu ý, khi thiết kế web khách sạn phần đặt phòng, cần thiết kế đơn giản, dễ thao tác để khách hàng tiến hành đặt phòng nhanh chóng hơn.

2.5 Chương trình ưu đãi

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung các chương trình ưu đãi để thu  hút khách hàng. Các chương trình này thường đi kèm với thể lệ phù hợp hoặc các dịp đặc biệt trong năm. Và tất nhiên, chương trình ưu đãi cần đủ hấp dẫn để kích thích mong muốn sử dụng dịch vụ book phòng tại khách sạn của bạn. 

3. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thiết kế web khách sạn uy tín

3.1 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ A-Z

Một đơn vị thiết kế web khách sạn nhiệt tình sẽ thể hiện được tinh thần làm việc tích cực từ ban đầu. Đó là đón tiếp, tư vấn nhiệt tình mọi vấn đề, băn khoăn của bạn. Không chỉ giải đáp mọi câu hỏi mà còn gỡ rối, làm rõ đúng những khó khăn bạn gặp phải khi thiết kế web khách sạn. 

Bạn băn khoăn những điều gì hãy cứ đặt câu hỏi và quan sát cách đơn vị đó tư vấn trả lời. Nếu ngay từ đầu họ không nhiệt tình hoặc trả lời thiếu trọng tâm thì thật khó để bạn tin tưởng lựa chọn. Ngược lại, nếu đội ngũ tư vấn của đơn vị thiết kế web khách sạn đó giúp bạn tháo gỡ những băn khoăn thì bạn nên lựa chọn đồng hành, cùng xây dựng website chuyên nghiệp.

3.2 Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp

Một đơn vị thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp chắc chắn phải có quy trình làm việc rõ ràng. Sau khi nhận tư vấn, bạn lựa chọn đơn vị thiết kế web đó thì tiếp theo cần tìm hiểu rõ về quy trình làm việc. Điều này để đánh giá được sự uy tín về chất lượng. 

Một quy trình làm việc chuẩn, chuyên nghiệp thông thường có 6 bước. Bao gồm: tư vấn, thiết kế bố cục website khách sạn, thiết kế trang mẫu, lập trình chức năng website chuẩn seo, vận hành thử nghiệm, bàn giao sản phẩm.

3.3 Đội ngũ kỹ thuật của đơn vị thiết kế web khách sạn giàu kinh nghiệm

Đây là điều quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của đơn vị thiết kế web có chất lượng tốt hay không. Một website chất lượng cần được xây dựng từ đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Ở đây bào gồm việc cùng bạn lên ý tưởng và phác thảo giao diện website độc quyền, không trùng với bất kỳ thương hiệu nào khác. Sau đó sẽ tiến hành các bước theo quy trình thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp và nhanh chóng.

4. Dịch vụ thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp, uy tín tại Web Speed Up

Thiết kế web khách sạn là dịch vụ thiết kế được nhiều thương hiệu lựa chọn. Bởi yêu cầu đặc thù của lĩnh vực cùng với mong muốn xây dựng hình ảnh về thương hiệu thể hiện sự uy tín, chất lượng dịch vụ. 

Tại Web Speed Up, chúng tôi sẵn sàng mang đến chất lượng thiết kế web khách sạn đáp ứng những mong muốn của thương hiệu. Hiện tại, nhiều đơn vị khách sạn chất lượng cao đã và đang lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Web Speed Up, bởi:

– Quy trình thiết kế chặt chẽ. Thực hiện theo đúng quy trình được chia sẻ ở trên, gồm 6 bước từ tư vấn đến bàn giao sản phẩm. 

– Đội ngũ chuyên viên designer giàu kinh nghiệm, cùng bạn lên ý tưởng mà bạn và hoàn thiện ý tưởng. Hiện thực trên giao diện thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp, thu hút khách hàng.

– Đội ngũ nhân sự lập trình có chuyên môn, thiết kế tối ưu để có tốc độ tải trang nhanh, tăng trải nghiệm thân thiện dành cho website khách sạn của bạn.

– Kho mẫu giao diện đa dạng với  bộ sự tập hơn 1000 mẫu giao diện (hiện đang cập nhật thêm) của Web Speed Up, giúp bạn tham khảo nếu chưa thể hình dung và trình bày được các ý tưởng về giao diện website mong muốn.

+ Mẫu giao diện website Khách sạn The Cappa

Website Khách sạn The Cappa đã bao gồm các plugin tốt nhất và nổi tiếng nhất để thiết lập trang web của mình một cách dễ dàng và theo cách tốt nhất có thể, ngoài ra, nhờ có các thành phần của trình tổng hợp hình ảnh tùy chỉnh, bạn sẽ có rất nhiều thành phần để xây dựng trang web của mình giống như bạn thích.

mẫu giao diện website khách sạn the cappa

 

+ Mẫu giao diện website Khách sạn Royalking

Mẫu giao diện website Khách sạn Royalking là giải pháp cho doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu mua sắm mọi lúc, mọi nơi, dễ dàng thực hiện quảng bá, tiết kiệm chi phí marketing sản phẩm, tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường.

Mẫu giao diện website Khách sạn Royalking

– Web Speed Up còn cung cấp thêm các giải pháp chuyên nghiệp phục vụ xây dựng website ngày càng uy tín, nâng cao vị thế trên thị trường: tối ưu tốc độ website, giải pháp lưu trữ website, chăm sóc website, dịch vụ google maps.

– Bảo hành dịch vụ, sản phẩm ngay cả sau khi đã bàn giao website. Nếu bạn đã từng dùng các dịch vụ thiết kế miễn phí, thiết kế giá rẻ sẽ ít nhận được hỗ trợ cho những vấn đề về website. Web Speed Up đảm bảo thiết kế web khách sạn hoạt động mượt và sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề gặp phải trong thời gian khách hàng quản trị web. 

Thiết kế web khách sạn là cần thiết để nâng cao uy tín, thu hút khách hàng. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là bạn cần tìm được đơn vị thiết kế chất lượng. Trước khi đưa ra lựa chọn dịch vụ thiết kế, bạn có thể liên hệ để chia sẻ vấn đề của mình với team WSU, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi khó khăn ban đầu của bạn.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)