“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sản phẩm thời trang – đồ chơi trẻ em 

Mục lục bài viết

Kinh doanh sản phẩm thời trang, đồ chơi trẻ em là xu hướng phát triển hiện nay. Giữa thị trường đầy tính cạnh tranh đó, bạn cần có những bước chuyển mình để gia tăng nhận diện thương hiệu và tiếp cận đông đảo khách hàng. Một trong những việc cần làm đó là xây dựng đa kênh để quảng bá sản phẩm và chắc chắn không thể bỏ qua việc xây dựng website. Vậy nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp ở đâu uy tín? Cần lưu ý những gì khi lựa chọn đối tác khi xây dựng web? Bạn tham khảo ngay chia sẻ hữu ích dưới đây.

1. Sự cần thiết phải có website khi kinh doanh sản phẩm thời trang, đồ chơi trẻ em

1.1 Tăng sự nhận diện thương hiệu trên thị trường

Việc xây dựng website sẽ giúp tăng sự nhận diện của thương hiệu. Khi khách hàng tìm đến sản phẩm thời, đồ chơi trẻ em mà họ cần thì đây là cơ hội để khách hàng biết đến bạn. Tất nhiên, điều này đòi hỏi bạn cần đầu tư chỉn chu ngay từ đầu, lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp để tạo được cửa hàng trực tuyến uy tín. 

Kênh website sẽ là trang thông tin chính thống về các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Website sẽ cùng với các trang mạng xã hội, trang thương mại điện tử mà bạn kết nối phủ sóng trên internet. Điều này sẽ hỗ trợ cùng nhau tăng sự nhận diện thương hiệu, khách hàng sẽ biết đến sản phẩm thời trang – đồ chơi trẻ em của bạn nhiều hơn

1.2 Tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng khách hàng tiềm năng

Ngày nay, thói quen mua sắm của khách hàng luôn là tìm kiếm trên internet. Bởi vậy, sự cần thiết của việc xây dựng website cho sản phẩm dành cho trẻ em của bạn là cực kỳ quan trọng. Nhưng trước tiên,bạn cần lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Bởi dịch vụ tốt sẽ giúp bạn thiết kế web thu hút hơn, tích hợp các tính năng vượt trội, đặc biệt là tối ưu – tương thích trên các công cụ tìm kiếm. Điều đó giúp khách hàng tìm đến bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

1.3 Quản lý bán hàng hiệu quả

Một website chuyên nghiệp không chỉ tăng nhận diện thương hiệu, tiếp cận đông đảo khách hàng mà còn là công cụ bán hàng hiệu quả. Ngay trên website, bạn sẽ dễ dàng “trưng bày” các sản phẩm hiện có, tích hợp các tính năng mua sắm dễ dàng.

Đồng thời, khi khách hàng cần tư vấn bạn cũng trả lời dễ dàng, chăm sóc khách chu đáo thông qua boxchat. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy được quan tâm và mong muốn được kết nối mua sản phẩm của bạn nhiều hơn. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp để tối ưu được các tính năng giúp quản lý bán hàng hiệu quả.

1.4 Xây dựng kênh kinh doanh sản phẩm thời trang, đồ chơi trẻ em bền vững

Website là kênh xây dựng thương hiệu cần thiết và đồng thời là công cụ bán hàng hiệu quả. Sự cần thiết của website cho sản phẩm thời trang – đồ chơi trẻ em còn bởi tính năng lưu trữ thông tin chuyên nghiệp theo thời gian. Bạn không cần phải lo lắng về điều này. Bởi trong gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp luôn có gợi ý sử dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu theo năm tháng. Điều này giúp bạn duy trì kênh website của mình ngày càng bền vững.

2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp?

Sự cần thiết của việc xây dựng website cho sản phẩm thời trang – đồ chơi trẻ em đã phân tích ở trên. Nhưng để đạt được những lợi ích đó khi có website thì bạn cần lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Điều này cực kỳ quan trọng còn bởi những lý do:

2.1 Giúp bạn xây dựng website chuyên nghiệp, thu hút khách hàng

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn có một giao diện website thu hút. Một sản phẩm chất lượng chỉ có thể được tạo nên từ một quá trình làm việc chuyên nghiệp phải không? Với việc thiết kế website cũng vậy.

Quá trình thiết kế web không thể xong ngay trong ít ngày mà sẽ mất thời gian trao đổi rất nhiều để có sự thống nhất. Và để có được một website chất lượng luôn cần những người có chuyên môn, nhiệt tình – tất cả những điều này tạo nên một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Khi đó, bạn mới có thể xây dựng được một website dành cho sản phẩm thời trang – đồ chơi trẻ em uy tín, thu hút.

2.2 Tiết kiệm chi phí và thời gian

Trước tiên, cần khẳng định khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp thì chi phí không thể quá rẻ. Nhưng điều này là lời khẳng định để có được một website chất lượng dành cho thương hiệu của bạn. Bởi nếu bạn chỉ chọn dịch vụ giá rẻ, không có sự đảm bảo thì sau cùng website được thiết kế sẽ không mang lại hiệu quả, không có sự tối ưu,… Nếu không thể dùng thì bạn đành phải “đập đi xây lại”. Và điều này sẽ rất mất thời gian và tốn kém nhiều chi phí gấp nhiều lần so với ngay từ ban đầu bạn chọn một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, chất lượng.

2.3 Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tạo trải nghiệm tốt cho người dùng

Không chỉ xây dựng giao diện website thu hút mà ở dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp còn tích hợp nhiều tính năng trên website, bao gồm: thiết kế chuẩn seo, tối ưu trên nền tảng thiết kế, tốc độ tải trang nhanh, tương thích với mọi thiết bị, bài viết chất lượng,… Tất cả những điều này sẽ mang đến một trang web không chỉ “đẹp, chất” mà còn vận hành “mượt mà” tạo trải nghiệm thân thiện khi khách hàng ghé thăm website của bạn.

3. Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho sản phẩm thời trang, đồ chơi trẻ em 

Lời khuyên dành cho bạn luôn là lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại một đơn vị uy tín. Giữa rất nhiều những đơn vị thiết kế thì làm sao bạn có thể chọn được một nơi để tin tưởng đây? Những gợi ý cần thiết của bạn sẽ có ở dưới đây:

3.1 Thông tin đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp rõ ràng, minh bạch hoạt động

Trước tiên, đơn vị thiết kế đó cần có những thông tin rõ ràng, minh bạch. Điều này bạn dễ dàng kiểm chứng thông qua các kênh truyền thông của họ. Thông tin ở đây bao gồm: Tên công ty, địa chỉ xác thực, email, số hotline, liên kết nền tảng mạng xã hội khác.

Thông tin liên hệ không nói lên tất cả về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nhưng đây được coi là bước đầu để bạn đánh giá về sự minh bạch và xác thực tồn tại hoạt động của họ.

3.2 Đơn vị thiết kế có quy trình làm việc rõ ràng

Sau khi có được thông tin liên hệ, bạn đừng ngần ngại nhắn tin hoặc gọi điện tư vấn. Điều này bước đầu đánh giá được sự thân thiện, chuyên nghiệp mà dịch vụ thiết kế họ đang cung cấp. Khi tư vấn, bạn nên hỏi rõ quy trình làm việc để biết được họ có làm việc chuyên nghiệp hay không, những quy trình này có cam kết thực hiện đúng hay không. Quy trình làm việc rõ ràng luôn là ưu tiên hàng đầu với những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

3.2 Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm

Sau khi xác thực thông tin, hiểu về quy trình làm việc thì bạn có thể thêm một bước đánh giá kinh nghiệm làm việc của họ. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website về các dự án họ đã thực hiện hoặc yêu cầu họ gửi những dự án đã thực hiện. Đây có lẽ là lời xác minh rõ ràng nhất về chất lượng dịch vụ, sản phẩm thiết kế website mà họ đang cung cấp. 

4. Quy trình làm việc khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Web Speed Up

Hi vọng những chia sẻ ở trên của team Web Speed Up sẽ giúp bạn bước đầu gỡ rối đang lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho sản phẩm thời trang – đồ chơi trẻ em. Sau đây là quy trình làm việc của WSU để bạn tham khảo. Mọi cam kết về chi phí, thời gian hoàn thành sẽ được thống nhất khi hai bên chính thức hợp tác làm việc:

Bước 1: Tư vấn về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, chất lượng

Đầu tiên, bạn sẽ đặt câu hỏi và bộ phận tư vấn sẽ giải đáp mọi băn khoăn về dịch vụ cũng như quy trình làm việc của Web Speed Up. Khi hai bên đạt đến thỏa thuận hợp tác cùng làm việc thì phía WSU sẽ đến tận nơi hoặc có một buổi hẹn thống nhất lựa chọn gói thiết kế. Bao gồm: thống nhất gói thiết kế lựa chọn, chi phí, thời gian hoàn thành dự án.

Bước 2: Thiết kế bố cục website

Tiếp đến, WSU sẽ phác thảo lại ý tưởng, đưa ra một số mẫu để khách hàng tham khảo. Sau khi thống nhất, chuyên viên designer sẽ thiết kế mô phỏng 1 trang mẫu. Đơn vị kinh doanh sản phẩm thời trang – đồ chơi cho trẻ của bạn sẽ nhận bố cục mẫu và đề xuất chỉnh nếu có.  

Gợi ý một số mẫu tại kho giao diện của Web Speed Up:

– Mẫu giao diện website Thời trang trẻ em BirthBlessing

– Mẫu giao diện website Đồ chơi Buyster

Mẫu phù hợp để bán quần áo trực tuyến cho trẻ, đồ chơi cho trẻ em, xe đẩy, sách trẻ em và sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé.

Bước 3: Tiến hành thiết kế trang web

Sau khi cả hai bên thống nhất về bố cục website đã được thiết kế sẽ tiến hành thực hiện thiết kế trang web mẫu. Đội ngũ thiết kế của WSU sẽ thêm nội dung và hình ảnh liên quan để bạn có cái nhìn chính xác hơn.

Bước 4: Lập trình chức năng

Sau khi đội thiết kế hoàn tất bố cục trang, hình ảnh và nội dung sẽ chuyển sang cho đội ngũ lập trình. Coder của WSU sẽ lập trình các chức năng của website, bảo đảm các chức năng chạy mượt mà và chính xác.

Bước 5: Vận hành thử nghiệm 

Tester sẽ kiểm tra website. Bảo đảm website của bạn có mức độ hoàn thiện cao nhất. 

Bước 6: Bàn giao sản phẩm

Sau khi vận hành thử nghiệm, khách hàng sẽ xem xét lại tổng thể trang web sản phẩm dành cho trẻ em, nếu cần chỉnh sửa gì sẽ thực hiện sơm. Sau đó sẽ tiến hành bàn giao website cho khách hàng bao gồm tài khoản và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Đây là quy trình chặt chẽ khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Web Speed Up. Mỗi bước làm việc luôn cần sự thống nhất, theo dõi tiến độ của cả hai bên. Điều này thể hiện được sự chuyên nghiệp khi làm việc, cùng nhau xây dựng một trang web dành cho sản phẩm thời trang – đồ chơi dành cho trẻ chất lượng, thu hút khách hàng.

Sự cần thiết phải xây dựng website khi bạn kinh doanh sản phẩm thời trang – đồ chơi trẻ em là không cần bàn luận thêm. Tuy nhiên, ưu tiên quan trọng đó là tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Để hiểu rõ hơn quy trình làm việc và nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn liên hệ team Web Speed Up để được tư vấn.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)