“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, thu hút khách hàng dành cho các resort nghỉ dưỡng 

Mục lục bài viết

Để nâng tầm thương hiệu, các resort nghỉ dưỡng sẽ ưu tiên xây dựng website quảng bá hình ảnh và câu chuyện của mình. Những lợi thế to lớn nào khi thiết kế web? Và tiêu chí lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là gì? Bạn cùng tham khảo bài chia sẻ này nhé.

1. Lợi thế to lớn khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu resort

1.1 Là kênh truyền tải chuyên nghiệp câu chuyện của thương hiệu, sản phẩm ấn tượng

Khi quảng bá hình ảnh của resort, website là kênh truyền thống chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Bởi lẽ, tại website riêng, đơn vị resort của bạn sẽ dễ dàng chia sẻ câu chuyện thương hiệu, hình ảnh của khu nghỉ dưỡng theo phong cách, cá tính của thương hiệu. Điều này rõ ràng chuyên nghiệp hơn, không bị phụ thuộc so với các trang mạng xã hội khác, hay đăng bài trên báo chí, các trang booking du lịch,…

Khi có website, các hình ảnh về resort của bạn cũng tiếp cận đông đảo tới khách hàng uy tín và chuyên nghiệp hơn. Thêm nữa, trang web này cũng tồn tại theo thời gian đi cùng sự phát triển của resort mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Bởi vậy, việc lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

1.2 Nâng tầm thương hiệu resort nghỉ dưỡng

Chắc chắn rồi, như đã chia sẻ ở trên, khi có website bạn sẽ dễ dàng chia sẻ hình ảnh resort một cách chuyên nghiệp nhất. Điều này góp phần nâng cao uy tín và nâng tầm thương hiệu rất nhiều.

Ví dụ, giữa một bài đăng quảng cáo trên Facebook với bài đăng đầy đủ trên Website có hình ảnh sống động, thiết kế web chuyên nghiệp thì cái nhìn về thương hiệu của bạn khi có website sẽ được nâng tầm hơn rất nhiều. Khi bạn chia sẻ dự án với khách hàng, đăng quảng cáo thì việc “show” những nội dung trên website sẽ cực kỳ chuyên nghiệp và hấp dẫn. Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu của bạn được nâng tầm, trở nên uy tín và thu hút khách du lịch, khách nghỉ dưỡng ở khắp mọi nơi.

1.3 Tiếp cận, thu hút khách hàng tiềm năng

Lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trước tiên là xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng trong lòng khách hàng. Tiếp đến, khi có website bạn sẽ có nhiều cách để tiếp cận đến khách hàng như quảng cáo, chia sẻ thường xuyên nội dung chất lượng, những hình ảnh thú vị với dịch vụ chất lượng. Một cách khác nữa, đó là khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ bao gồm website được tối ưu seo, hỗ trợ web của bạn trên các công cụ tìm kiếm, điều này sẽ giúp khách hàng “nhìn thấy bạn” khi họ gõ tìm kiếm về resort, khu nghỉ dưỡng ở khu vực mong muốn. 

Ví dụ, nếu bạn mở resort tại Nha Trang, khách hàng có thể tìm kiếm theo từ khóa “Các resort chất lượng tại Nha Trang”. Nếu website của bạn tối ưu được những nội dung, thiết kế chuẩn seo, viết các bài chăm sóc website chuẩn seo thì có thể sẽ xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của khách hàng.

1.4 Là sợi dây kết nối giữa khách nghỉ dưỡng với resort

Bạn muốn phát triển thương hiệu resort chất lượng, uy tín không chỉ lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp thu hút khách ban đầu mà còn “giữ chân” họ ở lại. Tìm khách đã khó, để họ trở thành khách hàng thiết càng khó hơn. Với mỗi resort sẽ có cách riêng để khách nghỉ dưỡng quay lại, như chất lượng dịch vụ, khu nghỉ dưỡng lý tưởng, chi phí hợp lý, kết hợp nhiều tiện ích. Bên cạnh đó, khi có website bạn nên thường xuyên chia sẻ những bài viết thú vị và hữu ích gửi tới người đọc. Điều này dần sẽ tạo thành sợi dây kết nối giữa bạn với khách hàng.

2. Lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp để tạo điểm khác biệt, độc đáo trên website

Với sản phẩm cần tạo thiện cảm ngay từ “cái nhìn đầu tiên” như resort, các khu nghỉ dưỡng thì việc xây dựng website đặc biệt cần thiết. Và tất nhiên, nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp để tạo được những điểm nhấn hấp dẫn, thu khách hàng. 

Gợi ý một số điểm nhấn cần có trên website resort của bạn để tạo sự khác biệt:

2.1 Xây dựng giao diện mang cá tính thương hiệu

Đây là điểm tạo sự thu hút và khác biệt giữa thương hiệu resort của bạn với những nơi khác. Trước tiên, bạn cần xác định được tinh thần, màu sắc thương hiệu muốn thể hiện. Đó là một trang web thể hiện sự tươi mới, hay tinh tế trầm mặc, hay trẻ trung sôi động,… Nên có sự xác định rõ ràng để lựa chọn được giao diện website tập trung thể hiện các tính thương hiệu.

Những yếu tố trên giao diện cần chuẩn bị khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp như: màu sắc chủ đạo, bố cục trên giao diện, cách trình chiếu các slide, sự đồng bộ trên website, lựa chọn phông chữ,… Đây là những yếu tố quan trọng tạo sự thu hút trên website của bạn.

2.2 Truyền tải được câu chuyện, ý tưởng của resort trên website

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có câu chuyện riêng khi xây dựng resort nghỉ dưỡng. Và dấu ấu “chạm” đến khách hàng có lẽ từ những câu chuyện ấy. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp để truyền tải được ý tưởng câu chuyện của mình một cách chân thực nhất, sống động nhất. 

Đó có thể là khu nghỉ dưỡng mang tinh thần xanh mát, thư giãn, chữa lành. Đó có thể là phong cách cổ điển Châu Âu. Đó có thể là không gian hoài niệm về nét đẹp đặc trưng vùng miền,… Mỗi khu resort thường có những ý tưởng chủ đạo trong thiết kế, bạn có thể khai thác nó thành thế mạnh, câu chuyện thương hiệu của mình để truyền tải trên website.

2.3 Đăng tải những hình ảnh/video chân thực, sống động về resort

Điều thu hút và tạo sự gần gũi, chạm đến khách hàng chắc chắn đó là những hình ảnh, những thước phim chân thực và sống động của resort. Bằng những hình đó, khách hàng sẽ cảm nhận được không gian, dịch vụ hiện có của resort dễ dàng hơn. Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, bạn tuyệt đối không nên dùng các hình ảnh “vay mượn” ở một nơi nào đó. Có thể đầu tư các buổi chụp hình để có được nhiều hình ảnh đẹp, những thước phim sống động tại resort để đăng tải.

2.4 Xây dựng nội dung thu hút

Để nâng tầm thương hiệu, là sợi dây kết nối với khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua việc xây dựng nội dung chất lượng. Nếu hình ảnh đẹp là điểm nhìn đầu tiên kéo khách hàng tiến về phía bạn thì nội dung chất lượng sẽ hấp dẫn, giữ chân khách hàng ở lại trên website. Việc họ nán lại để tìm hiểu về bạn chính là cơ hội để đi đến việc đặt dịch vụ nghỉ dưỡng tại resort.

3. Bật mí tiêu chí lựa chọn đơn vị có dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho resort nghỉ dưỡng của bạn. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn đó là lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín. Điều này vô cùng quan trọng, bởi không thiếu các đơn vị thiết kế nhưng không phải ở đâu cũng có sự chỉn chu, chuyên nghiệp và tận tình. 

Do vậy, khi tìm hiểu các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho resort, bạn nên lưu ý:

– Lựa chọn đơn vị thiết kế công khai thông tin rõ ràng, có địa chỉ làm việc đáng tin cậy. Bởi có thể làm việc qua internet nhưng ban đầu nên có sự gặp gỡ để xác nhận sự đáng tin của đơn vị dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

– Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm. Kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web nói chung và dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho các resort nghỉ dưỡng. Bởi đây là lĩnh vực đặc thù, cần có sự thấu hiểu để lên ý tưởng, thiết kế logic, độc đáo, thu hút khách hàng.

– Lựa chọn đơn vị thể hiện được sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, đến quy trình rõ ràng. Ví dụ, họ có tư vấn về các mẫu thiết kế hiện đại, mang dấu ấn riêng của resort nghỉ dưỡng hay không? Họ có tư vấn về quy trình các bước, thời gian hoàn thành rõ ràng hay không?

– Sự chuyên nghiệp của một đơn vị dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp có thể thể hiện từ cách làm việc đến các trang thông tin họ chia sẻ. Ví dụ như tại đây, bạn có thể tham khảo các chia sẻ tận tình, chi tiết của team Web Speed Up thông qua trang kiến thức, các kho mẫu thiết kế, dự án thiết kế resort mà WSU đã thực hiện.

4. Gợi ý một số mẫu giao diện của dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, thu hút dành cho resort nghỉ dưỡng

– Mẫu giao diện website Khách sạn Erios

Là mẫu website hiện đại, đẹp, trang nhã, bạn có thể thay đổi tất cả các phần theo phong cách riêng của bạn.

 

– Mẫu giao diện website Khu nghỉ dưỡng Bluebell

Thiết kế tươi mới và độc đáo góp phần nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp.  Mẫu giao diện này tương thích và tối ưu cho phần lớn các nền tảng thiết bị hiện nay.

 

– Mẫu giao diện website Khách sạn Bluebell 

Bao gồm các plugin tốt nhất và nổi tiếng nhất để thiết lập trang web của mình một cách dễ dàng và theo cách tốt nhất có thể, ngoài ra, nhờ có các thành phần của trình tổng hợp hình ảnh tùy chỉnh, bạn sẽ có rất nhiều thành phần để xây dựng trang web của mình giống như bạn thích. 

5. Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín dành cho các resort nghỉ dưỡng

Trên đây là bí quyết giúp bạn lựa chọn được dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho resort nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, điều này cần bạn phải mất nhiều thời gian để tập trung làm hoàn chỉnh. Và có một cách dễ dàng và đạt 100% chất lượng đó là kết nối, lựa chọn dịch vụ tại Web Speed Up.

Dịch vụ tại Web Speed Up:

  • Hiện tại, Web Speed Up có đến trên 1000 mẫu giao diện và đang cập nhật thêm. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu giao diện mẫu hoặc đưa ra ý tưởng riêng, sau đó team chuyên môn của WSU sẽ trực tiếp thiết kế giao diện website cho resort nghỉ dưỡng của bạn.
  • Web speed Up cam kết thực hiện dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với website chuẩn SEO, tối ưu trên nền tảng thiết kế. Điều này giúp website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm và dễ dàng lên top cao trên google. Cấu trúc website được thiết kế tại WSU được tối ưu SEO đáp ứng các quy định, thuật toán Google và cả trải nghiệm của người dùng. Từng chi tiết nhỏ: Tiêu đề (title), thẻ mô tả (meta), url, alt ảnh và các yếu tố SEO onpage được tích hợp sẵn trong trang quản lý website..
  • Website resort nghỉ dưỡng không chỉ độc đáo, thu hút mà còn tương thích với mọi kích cỡ màn hình, mọi loại thiết bị, mọi hệ điều hành và loại trình duyệt, nhờ vậy hiển thị tốt hơn và có được sự tương tác tốt hơn từ khách hàng đang truy cập bằng laptop, smartphone, tablet, …
  • Dịch vụ hậu mãi, chi phí cho dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cực kỳ tốt. Web Speed Up chuyên thiết kế website trọn gói với chi phí phù hợp. Mọi khoản chi phí phát sinh đều luôn được sự đồng ý của khách hàng trước khi thực hiện. Đặc biệt, chính sách bảo hành sau khi đã bàn giao sản phẩm luôn được WSU chú trọng. Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn seo tại Web Speed Up bao gồm cả việc chăm chút cẩn thận cho từng sản phẩm, đảm bảo website hoạt động mượt và sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng ngay cả khi đã bàn giao.

Để tạo được một trang web cho khu resort nghỉ dưỡng độc đáo, thu hút khách hàng là điều không dễ dàng. Bởi vậy, bạn nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Web Speed Up, với quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Mọi băn khoăn của bạn về dịch vụ có thể liên hệ đến team WSU, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi.

 

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)