“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Bí quyết thiết kế web cao cấp, độc đáo dành cho các nhà hàng sang trọng

Mục lục bài viết

Ngày nay, thị trường cạnh tranh trong lĩnh vực F&B không chỉ về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ mà còn từ việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu như thế nào. Đây cũng là điểm “chạm” đầu tiên để khách hàng tìm đến nhà hàng của bạn. Để tăng sự tìm kiếm, nhận diện thương hiệu nhà hàng tốt nhất trước khách hàng bạn nên thiết kế web cao cấp có sự độc đáo và thu hút. Để có một website mang cá tính riêng như vậy sẽ cần những yếu tố nào? Bạn tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây.

1. Xây dựng thương hiệu nhà hàng phải đi cùng thiết kế web cao cấp 

1.1 Thu hút khách hàng tiềm năng

Hầu hết, những vị khách muốn tìm đến một nhà hàng sang trọng sẽ tìm trên Google đầu tiên. Bởi tại đây, khách hàng dễ dàng tìm kiếm được thông tin về những nhà hàng chất lượng thông qua các website của nhà hàng. Do đó, nếu bạn đang chuẩn bị hoặc mới mở nhà hàng thì việc phải thiết kế web cao cấp nhanh chóng là vô cùng cần thiết. Khi có website sẽ thu hút được đông đảo khách hàng tìm đến bạn dễ dàng hơn.

1.2 Kênh truyền thông uy tín chia sẻ sản phẩm, dịch vụ của nhà hàng

Thiết kế web cao cấp với những tính năng vượt trội chính là để chia sẻ các món ăn, dịch vụ của bạn một cách tiện lợi. Đây là những thông tin quan trọng mà khách hàng muốn biết về nhà hàng của bạn nhất. 

Bởi vậy, bạn cần chuẩn bị thiết kế một giao diện thu hút, để nói về các món ăn của mình một cách hấp dẫn nhất và khách hàng dễ dàng “gọi món” nhất. Khi các sản phẩm, dịch được chia sẻ trực tiếp trên website cũng đồng thời tạo uy tín và tăng niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu của bạn.

1.3 Xây dựng thương hiệu bền vững

Thiết kế web cao cấp sẽ đi cùng với bạn theo năm tháng. Tại đây thương hiệu của bạn sẽ được xây dựng bền vững, là nơi để thu hút – kết nối – giữ chân khách hàng hiệu quả. Nó giống như một điểm tham quan online về không gian nhà hàng, các món ăn và dịch vụ của nhà hàng.

1.4 Khách hàng dễ dàng tìm hiểu và đặt trước sản phẩm, dịch vụ tại nhà hàng

Như đã chia sẻ ở trên, hầu hết khách hàng của chúng ta có thói quen tìm hiểu về các nhà hàng trên internet. Bởi vậy, khi thiết kế web cao cấp cho nhà hàng bạn cần bày trí thật đẹp mắt với các thao tác dễ dàng để khách tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ. 

Khi có các sự kiện quan trọng, thay vì khách hàng phải mất công đến nhà hàng để tìm hiểu hay một cuộc gọi không thể giới thiệu hết các món ăn, thì giờ đây đã có kênh website chịu trách nhiệm. Bạn có thể điều hướng khách tìm hiểu các món ăn, dịch vụ và đặt ngay trên website nhanh chóng. Như vậy, cả bạn và khách hàng đều không mất quá nhiều thời gian và công sức.

2. Bí quyết tạo nên tính độc đáo, thu hút khi thiết kế web cao cấp cho nhà hàng

Giữa vô vàn những nhà hàng với các website khác nhau, điều gì ở website của bạn thu hút khách hàng? Bật mí cùng bạn những bí quyết tạo sự khác biệt về nhà hàng ngay trên website dưới đây:

2.1 Xây dựng ý tưởng, câu chuyện thương hiệu và truyền tải đúng tới khách hàng

Trước tiên, bạn muốn tạo sự khác biệt thì nó cần đi từ câu chuyện của thương hiệu. Mỗi thương hiệu sẽ có câu chuyện khác nhau, với nhà hàng của bạn cũng vậy. Bạn cần vạch ra những gạch đầu dòng cơ bản về: câu chuyện của sự hình thành, các món ăn đặc trưng, điểm thú vị trọng dịch vụ,…

Từ những ý chính đó bạn sẽ lên ý tưởng về một giao diện khi thiết kế web cao cấp. Lưu ý quan trọng, những ý tưởng triển khai này cần đảm bảo thể hiện bản sắc của nhà hàng và đủ “chạm” đến khách hàng. Điều này đòi hỏi yêu cầu chuyên môn thiết kế và tư duy thẩm mỹ cực kỳ tốt.

2.2 Giao diện thiết kế độc đáo, khác biệt

Sau khi hình thành ý tưởng thì chuyển qua bước triển khai thực tế. Giao diện thiết kế web cao cấp mang cá tính độc đáo và khác biết. Muốn như vậy, thiết kế web cao cấp cần đảm bảo các yếu tố:

  • Màu sắc thu hút và mang bản sắc riêng. Màu sắc là một trong những điểm nhận diện về thương hiệu của bạn. Màu sắc trên web thường tương đồng với màu trang trí tại nhà hàng, màu của logo. Nó cũng giống như khách hàng bước vào nhà hàng sẽ cảm nhận màu sắc của không gian trước. Trên website cũng như vậy
  • Hình ảnh/video chân thực, thu hút. Bạn cần có sự đầu tư quay/chụp hình ảnh các món ăn, không gian của nhà hàng một cách sắc nét, bài bản. Muốn thiết kế web cao cấp sẽ bắt đầu từ những hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp. Điều này cũng tạo cảm xúc ấn tượng về món ăn, không gian của khách hàng dành cho nhà hàng của bạn.
  • Tiếp theo đó là bố cục logic, sáng tạo. Từ những ý tưởng về sản phẩm, dịch vụ, giờ đây bạn sẽ thể hiện nó dưới cách sắp xếp bố cục trên web sao cho thu hút nhất.
  • Bên cạnh hình ảnh thì bạn nên cung cấp thêm các video có âm thanh, màu sắc sống động để thu hút khách hàng.

2.3 Tối ưu tính năng, thao tác nhanh chóng

Và một trong những yêu cầu quan trọng không thể bỏ qua khi thiết kế web cao cấp đó là tối ưu các tính năng và tải trang nhanh để thao tác. Các tính năng trên website đó là đặt món, đặt bàn trước. Điều cần tối ưu phần thiết kế để khách hàng dễ dàng khi thao tác trên web của nhà hàng.  

Thêm một số yêu cầu kỹ thuật khi thiết kế web cao cấp để tăng tỉ lệ tìm kiếm như thiết kế chuẩn SEO, tối ưu website wordpress. 

2.4 Cài đặt xác minh trên Google maps

Theo thống kê mới công bố của Google, có tới 60% khách hàng khi tìm kiếm từ khóa theo địa phương sẽ nhấn vào kết quả tìm kiếm đầu tiên trong số các kết quả địa điểm và có khoảng 40% khách hàng đến nhà hàng thông qua Google Maps. 

Nhiều nhà hàng đã ứng dụng Google Maps vào kinh doanh trực tuyến. Đặc biệt, khách hàng có thể đánh giá nhà hàng trực tiếp trên đây. Việc tăng đánh giá 5 sao cho địa điểm nhà hàng trên Google Maps giúp khách hàng có cái nhìn tốt về sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp..

3. Cần phải làm gì để website ngày càng ấn tượng, thu hút?

3.1 Thường xuyên cập nhật hình ảnh sản phẩm mới

Việc thiết kế web cao cấp chỉ mới là bước đầu. Tiếp theo, để website phát huy hiệu quả, ngày càng thu hút khách hàng vào phát triển thương hiệu thì cần thường xuyên cập nhật hình ảnh, món ăn, không gian mới. Điều này không bắt buộc diễn ra hàng ngày nhưng nên theo định kỳ 2 tháng/lần hoặc thay đổi hình ảnh món ăn – không gian theo mùa, theo các chương trình của nhà hàng. 

Bên cạnh menu cũ thì việc cập nhật thêm các món mới cũng tạo ra sự tò mò và thu hút khách hàng.

3.2 Tạo các chương trình ưu đãi thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ

Không chỉ các hình ảnh mới, diện mới mới cần có sự chăm chút thì điều hấp dẫn khách hàng đó là các chương trình ưu đãi. Tùy vào các kế hoạch phát triển của nhà hàng sẽ có các chương trình khác nhau. Và khi có các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới và tạo mối gắn kết với khách hàng thân thiết thì nên đăng tải trên website.

3.3 Thường xuyên chia sẻ các bài viết hữu ích dành cho khách hàng

Việc làm mới website và chăm sóc web thật tốt, tăng sự tìm kiếm của khách hàng bao gồm cả việc thường xuyên đăng tải những chia sẻ thú vị. Đó có thể là câu chuyện về các món ăn, chia sẻ kiến thức về ẩm thực, trải nghiệm tại nhà hàng. cách bày trí không gian, sự kết hợp của các nguyên liệu – gia vị tạo nên các món ăn mới, hay bí quyết trong gian bếp,…

Đây chắc chắn là điều mà nhiều khách hàng, đặc biệt là ai yêu bếp cũng rất quan tâm. Kiến thức này vừa hữu ích, vừa gần gũi sẽ gia tăng thêm thiện cảm mà khách hàng dành cho nhà hàng của bạn. Thêm một lưu ý nhỏ, những bài viết đăng tải nên được viết chuẩn SEO để đồng bộ với thiết kế web cao cấp chuẩn SEO, giúp website của nhà hàng lên top tìm kiếm trên Google.

4. Lựa chọn dịch vụ thiết kế web cao cấp, chất lượng tại We Speed Up

Việc thiết kế web cao cấp cho nhà hàng sang trọng, giúp xây dựng thương hiệu uy tín là cần thiết. Bạn có thể bắt đầu từ những bước nhỏ tự học để làm hoặc liên hệ với team Web Speed Up. 

Dịch vụ thiết kế web cao cấp cho nhà hàng tại WSU:

  • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Bởi giàu kinh nghiệm và tư duy thẩm mỹ tốt sẽ hiện thực được những ý tưởng mà bạn đã phác thảo khi bắt đầu muốn thiết kế web cao cấp cho nhà hàng. Hiện thực trên giao diện thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút khách hàng.
  • Giao diện lựa chọn tại kho giao diện mẫu hoặc tự thiết kế mới. Đây là lợi thế lớn, giúp khách hàng tạo nên website đôc bản, không trùng với bất kỳ nhà hàng, thương hiệu nào.

– Mẫu giao diện website Nhà hàng Gross

 

– Mẫu giao diện website Nhà hàng Galvatro

  • Đa dạng các dịch vụ để thiết kế web cao cấp và chăm sóc web phát triển lâu dài. Không chỉ thiết kế website chuyên nghiệp mà WSU còn cung cấp dịch vụ chăm sóc website chất lượng, tối ưu website wordpress, dịch vụ lưu trữ dữ liệu, cài đặt Google maps.
  • Quy trình làm việc rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi tiến độ dự án. Web Speed Up luôn tối ưu quy trình làm việc, được đúc kết ra từ nhiều dự án lớn nhỏ. Quy trình 6 bước: tư vấn, thiết kế bố cục, thiết kế trang mẫu, lập trình chức năng, vận hành thử nghiệm, bàn giao sản phẩm.
  • Chi phí thiết kế của Web Speed Up vô cùng hợp lý. WSU chuyên thiết kế website theo yêu cầu, luôn minh bạch và rõ ràng trong mọi khoản chi của khách hàng. Mọi khoản chi phí phát sinh đều luôn được sự đồng ý của khách hàng trước khi thực hiện.
  • Bảo hành dịch vụ, sản phẩm ngay cả sau khi đã bàn giao website. Nếu bạn đã từng dùng các dịch vụ thiết kế miễn phí, thiết kế giá rẻ sẽ ít nhận được hỗ trợ cho những vấn đề về website. Web Speed Up đảm bảo thiết kế web cao cấp hoạt động mượt và sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng sau khi bàn giao.

Để tăng thêm uy tín của nhà hàng giữa sự cạnh tranh càng khốc liệt trên thị trường F&B, bạn nên ưu tiên thiết kế web cao cấp cho nhà hàng. Điều này vừa tạo niềm tin về thương hiệu vừa giúp khách hàng chọn đặt sản phẩm dễ dàng hơn. Việc thiết kế web sẽ bắt đầu từ những bước nào? Bạn có thể liên hệ tới team Web Speed UP để nhận tư vấn tận tình nhất.

 

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)