Những mẹo thiết kế web bán hàng đẹp. Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp WSU

Mục Lục Bài Viết

Thiết kế web bán hàng đẹp là một công đoạn quan trọng trong quá trình kinh doanh. Vừa đảm bảo đi kịp thời với thời đại công nghệ như hiện nay, đồng thời còn có thể xây dựng công cụ tiếp cận khách hàng tân tiến. Hãy cùng WSU chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé. 

Vì sao phải thiết kế web bán hàng đẹp? 

Hiện nay, công nghệ phát triển và được áp dụng không ít vào việc phát triển và vận hành kinh doanh của doanh nghiệp. 

Việc xây dựng và thiết kế web bán hàng đẹp là một trong những lựa chọn đầu tư hoạt động kinh doanh tốt hơn. 

Gây ấn tượng tốt cho khách hàng 

Từ giao diện gọn gàng, bố cục thông minh giúp gây được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. 

Giao diện thiết kế web bán hàng đẹp tạo ấn tượng tốt cho người dùng
Giao diện thiết kế web bán hàng đẹp tạo ấn tượng tốt cho người dùng

Đảm bảo truyền đạt thông điệp chính xác và đúng đối tượng khách hàng, những người đang tìm kiếm tới thông tin doanh nghiệp của bạn. 

Một trang web bán hàng được thiết kế tỉ mỉ, phải thông qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu để có thể tìm hiểu sự ưa chuộng của khách hàng, thiết kế hợp với hình tượng doanh nghiệp. 

Thuận tiện cho khách hàng khi mua đồ 

Với sự phát triển công nghệ thì đi kèm theo đó là hình thức mua hàng hóa online phát triển. Khách hàng có thể tự mình lựa chọn đồ tại nhà mà không cần phải tốn thời gian đến trực tiếp địa điểm bán hàng để mua. 

Những thông tin về sản phẩm đều được tóm tắt cụ thể cho khách hàng tham khảo, từ đó họ có thể tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất với mình. 

Công cụ thực hiện chiến lược marketing

Việc thiết kế một web bán hàng đẹp mắt, thu hút nhiều sự chú ý và mang tới sự thuận tiện cho khác sẽ giúp việc kết nối khách hàng từ nhiều nơi khác nhau tới với trang web của doanh nghiệp. 

Từ đó sẽ góp phần nâng cao doanh thu và xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả, đảm bảo thúc đẩy kinh doanh của doanh nghiệp, nhờ đó mà có thể giảm bớt được chi phí marketing.

Tăng doanh thu và tạo lợi thế cạnh tranh hiệu quả 

Mục tiêu kinh doanh sẽ nhanh chóng đạt được với việc sở hữu một website bán hàng hiệu quả. Những thông tin sản phẩm được cập nhật và tối ưu hóa, hình ảnh, mẫu mã đẹp.

Tạo lợi thế cạnh tranh hiệu quả với web bán hàng được tối ưu hóa
Tạo lợi thế cạnh tranh hiệu quả với web bán hàng được tối ưu hóa 

Đồng thời thông tin liên hệ, chứng thực an toàn và uy tín giúp cho doanh nghiệp là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Từ đó mang tới lợi thế kinh doanh trong thời đại internet cùng với hoạt động kinh doanh đang đi lên. 

=>> Xem thêm: Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp WSU

Những mẹo thiết kế web bán hàng đẹp 

Để có thể có được một thiết kế web bán hàng đẹp, bạn cần phải chú ý tới những điều sau đây 

Lựa chọn bố cục phù hợp: Với mỗi một sản phẩm, đặc điểm thương hiệu doanh nghiệp mà sẽ ảnh hưởng tới bố cục, cách trình bày sản phẩm khác nhau. 

Lựa chọn phong cách và bố cục phù hợp
Lựa chọn phong cách và bố cục phù hợp

Nếu như yêu thích phong cách đơn giản, gần gũi với thiên nhiên có thể lựa chọn bố cục full màn hình, tự do phóng khoáng. Khoảng cách giữa các sản phẩm cần phải chú ý, tạo được điểm nhấn riêng. 

Nội dung chuẩn SEO: các bài viết tin tức, mô tả sản phẩm hay dịch vụ cần phải đảm bảo chất lượng, mang tính sáng tạo để thu hút khách hàng biết đến và chọn lựa mua sản phẩm của doanh nghiệp. 

Tối ưu hình ảnh: Hình ảnh là yếu tố quan trọng bên cạnh nội dung thông tin, không chỉ phải rõ ràng mà phải đảm bảo tốc độ load ảnh. Người dùng sẽ không có nhiều kiên nhẫn khi chờ đợi ảnh load ra hay thông tin không rõ ràng. 

Tối ưu nội dung và hình ảnh
Tối ưu nội dung và hình ảnh

Thiết kế điều hướng: Như vậy thì khách hàng có thể dễ dàng quan sát theo dõi thông tin sản phẩm và có thể trở về danh sách mặt hàng để tiếp tục theo dõi các sản phẩm tiếp theo. Hoặc là từ trang đăng nhập sẽ về lại trang chủ, nhanh chóng để có thể mang ý nghĩa truyền đạt thông điệp hiệu quả hơn. 

Hỗ trợ nhiều chức năng như tư vấn, đặt hàng và giao hàng: Những chức năng như thế này đảm bảo có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Khách hàng tự mình trải nghiệm và sử dụng website với đúng chức năng của nó. 

Ngoài ra thì luôn đảm bảo cập nhật nội dung mới trên web để khách hàng theo dõi, đừng quên kiểm tra và sửa chữa kịp thời những lỗi gặp khi sử dụng web. 

Thông tin kêu gọi hành động rõ ràng: Doanh nghiệp cần phải có những thông tin rõ ràng, thôi thúc người dùng truy cập và sử dụng các chức năng như “Đăng ký ngay” “Liên hệ ngay”… đẻ dẫn đến dịch vụ mà mình cung cấp.

=>> Xem thêm: Mẫu giao diện web đơn giản được ưa chuộng nhất và mẹo khi thiết kế

Dịch vụ thiết kế web trọn gói WSU 

Dịch vụ thiết kế website trọn gói WSU đảm bảo mang lại giao diện web bán hàng đẹp, hài lòng khách hàng. 

Chúng tôi hiểu rõ được những chi tiết cần phải quan có khi thực hiện thiết kế web, mang đến sự chuyên nghiệp, hoàn hảo trong từng thiết kế. 

Thiết kế web bán hàng đẹp, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh và sản phẩm bán ra thị trường. Hỗ trợ sau dịch vụ khi khách hàng gặp vấn đề về web nằm trong phạm vi bảo hành. 

Cam kết với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thành phẩm website chất lượng. 

Để nhận thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ, vui lòng liên hệ tới. 

Công ty TNHH WSU – Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả

  • Điện thoại: 093 22 88 444
  • Website: wsu.vn 
  • Địa chỉ: 81/2 Đường số 2, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP. HCM 

Email: hotro@wsu.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.