Top 7 plugin tối ưu wordpress hàng đầu hiện nay

Top 7 plugin tối ưu wordpress

Mục Lục Bài Viết

Để tối ưu wordpress hiệu quả thì chắc chắn không thể thiếu những plugin hữu ích. Những plugin này hỗ trợ rất nhiều cho quá trình tăng tốc website, quá trình SEO…WSU sẽ mang tới cho bạn 5 plugin hàng đầu hiện nay được sử dụng rất phổ biến nhé!

Plugin tối ưu wordpress Yoast SEO

Yêu cầu về những website chuẩn SEO ngày càng cần thiết. Chính vì vậy mà Yoast SEO đang là công cụ rất hữu ích, giúp tối ưu web hơn với các công cụ tìm kiếm.

Plugin tối ưu wordpress Yoast SEO
Plugin Yoast SEO

Yoast SEO với các chức năng được tích hợp sẽ giúp thông báo trạng thái của website, các bài viết đã chuẩn SEO hay chưa. Người viết chỉ cần dựa theo những thông báo này để chỉnh sửa lại bài viết chuẩn SEO.

>> Xem thêm nào: Hướng dẫn sử dụng plugin tối ưu wordpress đơn giản nhất

Google XML Sitemap

Bản chất sitemap là việc up trực tiếp XML file lên host để Google có thể nhận diện được cấu trúc website. Thông thường thì việc này khá mất thời gian

Google XML Sitemap được xem là plugin tốt nhất giúp tạo sitemap trên nền tảng website wordpress hiện nay. Giúp cho những công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… index website nhanh hơn.

Mặc dù Google chưa hề công bố việc sử dụng sitemap có ảnh hưởng đến thứ hạng của web trên trang kết quả tìm kiếm hay không. Nhưng chắc chắn rằng những công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao một website có sitemap cấu trúc rõ ràng.

Plugin tối ưu wordpress WooCommerce

Đối với những website có hướng phát triển thành trang thương mại điện tử thì lời khuyên cho bạn là nên dùng plugin WooCommerce. Plugin này mang đến rất nhiều tính năng nổi bật như: trang giỏ hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng, lựa chọn phương thức giao hàng…rất tiện cho người sử dụng.

WP Super Cache

Plugin này tăng tốc website rất hiệu quả. Plugin sử dụng công nghệ tạo bộ nhớ đệm cho các trang web. Cụ thể là phương thức HTML Cache.

Plugin Super Cache
Plugin Super Cache

Tìm hiểu thêm plugin: WP Super Cache – Plugin tối ưu wordpress bạn cần biết

Plugin tối ưu wordpress Contact Form

Đây là plugin tối ưu wordpress hữu ích cho việc tích hợp các form để gửi email. Người dùng rất ưa chuộng plugin này bởi tính tiện dụng và gọn nhẹ. Form hỗ trợ rất nhiều tính năng như: Ajax-powered submitting, CAPTCHA, ngoài ra còn có bộ lọc mail Akismet của WordPress…

Plugin WordFence Security

Plugin tối ưu wordpress này chuyên về bảo mật và có chất lượng rất tốt. Những tính năng ưu việt của nó là: hạn chế được các hình thức tấn công mạng như Local Hack, XSS, SQL Injection…Hơn nữa, WordFence Security còn được tích hợp mật khẩu 2 lớp, có khả năng tự động quét những mã độc nguy hiểm đối với trang web.

Plugin WordFence Security
Plugin WordFence Security

Smush Image Compression and Optimization

Đây là plugin giúp tối ưu hình ảnh hiệu quả bởi vì hình ảnh chưa được tối ưu là một trong những nguyên nhân khiến website chậm đi.

Với Smush Image Compression and Optimization, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa kích thước và tối ưu hình ảnh. Giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm kích thước file hiệu quả.

>> Xem ngay: Top 5 plugin tối ưu hóa hình ảnh WordPress

Kết luận

Những plugin tối ưu hóa wordpress có nhiều chức năng và khả năng giúp tăng tốc website. Tuy nhiên việc sử dụng và kết hợp không đúng cách có thể làm cho website của bạn trở nên nặng hơn rất nhiều.

Chính vì lý do này, chúng tôi đã mang đến cho bạn một dịch vụ tối ưu website nhằm tăng tốc web. Đặc biệt là đem đến trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho bạn. Để có thể tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này, bạn có thể tham khảo ngay tại:

>> DỊCH VỤ TỐI ƯU HÓA WEBSITE TẠI WSU

Trên đây là top 7 plugin tối ưu wordpress hiệu quả và được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chúc bạn sẽ lựa chọn và áp dụng hiệu quả nhé! Nếu cảm thấy vẫn cần sự giúp đỡ, đừng ngần ngại, hãy Bình luận ngay bài viết này, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.