Top 5 giao diện website thời trang sáng tạo

giao diện website thời trang

Mục Lục Bài Viết

Việc tìm hiểu và lựa chọn giao diện website bắt mắt, phù hợp với sản phẩm thời trang mà bạn đang kinh doanh là một cách hiệu quả thu hút khách hàng. Bạn có thể tham khảo top giao diện website thời trang cùng với những thông tin dưới đây cùng WSU nhé.

Top 5 giao diện website thời trang

Một số top giao diện website thời trang với thiết kế theo phong cách nghệ thuật bắt mắt và đảm bảo thu hút nhiều tín đồ shopping khác nhau.

Zenova

Zenova thuộc top giao diện website thời trang có nét đặc sắc và hiện đại riêng phù hợp với những shop thời trang, quần áo và phụ kiện.

giao diện website thời trang

Sản phẩm giao diện được cung cấp kèm với nhiều tính năng nổi bật như Ajax Search, Ajax Cart, Easy One Click Demo Import…

Hỗ trợ người mua hàng nhanh chóng và bạn cũng có thể thiết kế website mà không cần phải thao tác gì nhiều.

LushBoutique

LushBoutique với giao diện thân thiện và hiện đại, khi thiết kế bạn sẽ có vô số lựa chọn khác nhau về sắp xếp bố cục, kiểu chữ theo ý mình.

giao diện website thời trang

Một trong top giao diện website thời trang không giới hạn về chủ đề và giao diện, hơn nữa những chi tiết đều được thiết kế sẵn một cách chuyên nghiệp.

Giao diện với đa dạng bố cục từ phần thanh lựa chọn ở đầu trang và còn có mục thiết kế cho blog, là nơi giúp bạn chia sẻ với người dùng và khách hàng để tạo thêm sự thu hút.

Xem thêm: Top 5 theme website ngành thời trang chuyên nghiệp

Woncep

Đây là top giao diện website thời trang với thiết kế tối giản, nho nhã là một lựa chọn rất phù hợp với những bạn đang tìm kiếm và muốn xây dựng một website thời trang, phụ kiện.

giao diện website thời trang

Với nhiều công cụ và yếu tố chọn lựa phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến như đồ quần áo cho trẻ em, cho phụ nữ, cho nam giới, phụ kiện…

Hơn 10 giao diện web bắt mắt khác nhau và bạn có thể lựa chọn chỉ với việc click nhưng không cần phải lo lắng tốn thời gian để code web.

Top Model

Top Model nằm trong top giao diện website thời trang hướng tới tính chuyên nghiệp là cao hơn.

Đảm bảo sẽ hài lòng những bạn có cái nhìn khác với thời trang, là sự tập trung của sự tinh tế và phù hợp với những dự án thời trang lớn.

giao diện website thời trang

Đồng thời còn giúp định dạng giá trị của bản thân thông qua mỗi dự án thời trang của bạn được đăng tải lên trên web.

Rion

Rion thuộc top giao diện website thời trang theo xu hướng nhã nhặn nhưng không mất đi xu hướng, phù hợp với những shop kinh doanh thương mại.

giao diện website thời trang

Là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn nào kinh doanh thời trang phụ nữ, trẻ em, nam giới cũng những phụ kiện thông thường khác.

Cung cấp công cụ Ajax và những công cụ phụ khác, giao diện thân thiện và đạt chuẩn để đẩy nhanh tốc độ load trang dù là bạn có nhiều sản phẩm đến đâu đi chăng nữa.

Xem thêm: Top 5 theme website bán hàng chuyên nghiệp nhất

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ cho bạn về những thông tin top website bán hàng thời trang, đây là yếu tố cần thiết khi bạn kinh doanh thời trang.

Dù rằng mọi thứ đã có sẵn và thao tác không nhiều nhưng sẽ gây khó khăn khi chỉnh sửa sao cho phù hợp.

Do vậy mà WSU khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để dễ dàng định dạng thương hiệu của mình hơn.

Gói dịch vụ thiết kế website trọn gói, đảm bảo mọi dịch vụ sau khi sản phẩm hoàn thành và ưu đãi nếu khách hàng phù hợp với chính sách của WSU chúng tôi.

Để tham khảo thêm dịch vụ thiết kế website của WSU bạn có thể tham khảo tại đây: https://wsu.vn/dich-vu-thiet-ke-website/

Và nếu như bạn vẫn còn có thắc mắc về dịch vụ hoặc muốn biết thêm thông tin liên quan, bạn có thể để lại bình luận ở dưới bài này để giúp giải đáp cụ thể hơn nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.