Top 5 giao diện blog cá nhân chuyên nghiệp

giao diện blog cá nhân

Mục Lục Bài Viết

Dù là blogger chuyên nghiệp ở bất kỳ mảng nào khi cần tiếp cận với người xem, người đọc thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm của mình thì blog là một nơi vô cùng phù hợp. Hãy cùng WSU khám phá tới top giao diện blog cá nhân để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Top 5 giao diện blog cá nhân – định hình phong cách cá nhân bạn

Top 5 giao diện blog cá nhân đa dạng phong cách và chuyên nghiệp giúp cho nội dung truyền tải đến người nghe, người đọc và người xem một cách thu hút hơn.

Faryfinit

Faryfinit là một giao diện blog cá nhân với tính hiện đại, có nét riêng và hoàn toàn rất dễ dàng để thao tác.

giao diện blog cá nhân

Giao diện này chứa nhiều nét đặc trưng giúp cho blog của bạn trở nên hoàn hảo hơn, những thiết kế phù hợp với nhiều mục đích từ chuyên nghiệp hay phổ thông.

Redlens

Redlens là giao diện blog cá nhân hiện đại phong cách đơn giản và phục vụ cho blogger đăng tải video chia sẻ những chuyến đi, trải nghiệm của mình.

giao diện blog cá nhân

Được xây dựng với trình soạn thảo văn bản mới dạng khối của WordPress – Gutenberg, đồng thời không giới hạn về số lượng xây dựng bản thiết kế mẫu. Tùy theo sở thích thì bạn có thể thay đổi  theo ý mình phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như ẩm thực, viết lách..

Xem thêm: Top 5 theme website ngành ẩm thực chuyên nghiệp

Editor

Giao diện thiết kế thân thiện, còn có thể tối ưu hóa với phiên bản trên điện thoại. Phong cách giao diện đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.

giao diện blog cá nhân

Đảm bảo phục vụ và mang lại nhiều tiện ích khi thiết kế, hơn nữa lại dễ dàng thao tác dù bạn là người mới và không hiểu biết gì nhiều về việc làm blog.

Đồng thời dịch vụ cũng ổn định, chỉ cần có vấn đề thì bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng báo cáo để được khắc phục khi cần thiết.

MagOne

Top giao diện blog cá nhân thời trang và được lượng lớn người dùng tin tưởng nhất. Hơn nữa bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn cho mình hơn khi sử dụng giao diện này.

giao diện blog cá nhân

Widget đa dạng và linh động, có thể thay đổi và thiết kế theo ý cá nhân cho đến khi cảm thấy phù hợp. Giao diện menu đa dạng và có thể điều chỉnh phù hợp với chủ để mà bạn hướng tới.

Oliver

Giao diện blog cá nhân phù hợp cho những người yêu thích chụp ảnh và đăng tải  tác phẩm của mình cho mọi người xem.

giao diện blog cá nhân

Với những phần tách biệt với nhau đảm bảo bạn sẽ dễ dàng tạo ra được giao diện dễ nhìn và có sự phân cách, chia khoảng không gian cụ thể với phần ảnh, phần cảm nhận của bạn.

Đồng thời tạo khoảng cách phù hợp giữa những bức ảnh, chất lượng ảnh cao mang đảm bảo cho chất lượng blog của bạn. Nội dung có thể là chia sẻ về những chuyến đi, về cuộc sống xung quanh bạn…

Xem thêm: Top 5 theme website ngành du lịch chuyên nghiệp nhất

Lời kết

Trên đây là những thông tin tóm gọn của WSU chúng tôi để chia sẻ đến các bạn những sản phẩm blog cá nhân để giúp giảm thời gian code web.

Nhưng đôi khi cũng sẽ thật khó khăn khi điều chỉnh không theo mong muốn của mình, vì vậy khi đó bạn nên sử dụng đến dịch vụ thiết kế website, blog cá nhân để giúp bạn có thể thuận tiện chỉnh sửa và đảm bảo rằng mọi thứ sẽ có thể theo đúng ý bạn hơn.

WSU chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế uy tín và đảm bảo được cho mọi phong cách khác nhau cho khách hàng.

Nhân viên với kinh nghiệm và khả năng sáng tạo, dịch vụ lại có nhiều ưu đãi khác nhau, giá cả phù hợp. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ bỏ thời gian để trao đổi với bạn để nắm rõ được nhu cầu của bạn là gì và đưa ra tư vấn phù hợp.

Tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế website trọn gói tại WSU: https://wsu.vn/dich-vu-thiet-ke-website/

Ngoài ra nếu như bạn còn có thêm những vấn đề cần được giải đáp thì hãy để lại bình luận dưới bài viết để nhận được câu trả lời nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.