Top 5 giao diện bất động sản tối ưu

Top giao diện bất động sản chuyên nghiệp

Mục Lục Bài Viết

Thiết kế giao diện website là một điều quan trọng với bất kì những ai làm ở bất kì ngành nghề nào. Với thiết kế chuẩn đảm bảo cho bạn đăng bài hiệu quả, đảm bảo rằng sản phẩm bạn cung cấp có thể đến gần với người dùng hơn. Cùng WSU tham khảo top giao diện bất động sản phù hợp với bạn.

Top 5 giao diện bất động sản

Sau đây sẽ là những thông tin cơ bản về các giao diện web bất động sản để bạn dễ dàng so sánh các sản phẩm với nhau và nhanh chóng đưa ra lựa chọn cho mình.

MyHome

Đây là top giao diện bất động sản là giải pháp toàn diện cho những người đang tìm kiếm giao diện phù hợp khi kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

giao diện bất động sản

Thực hiện cài đặt nhanh chóng và chỉ cần tiến hành chỉnh sửa, thay đổi lại theo ý của mình nhưng không tốn nhiều thời gian.

Phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như mua bán, cho thuê hoặc đầu tư bất động sản…Giao diện lại phù hợp với người dùng nên đảm bảo được vấn đề tiếp cận với thông tin.

Residence

Là top giao diện bất động sản với thiết kế cao cấp, phù hợp với những đại lý, công ty kinh doanh bất động sản.

Giao diện linh động mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị cho người đọc và truy cập vào trang web.

giao diện bất động sản

Đặc biệt có thể dịch và chuyển đổi sang hơn 30 ngôn ngữ khác nhau mà không lo lắng bị rào cản về ngôn ngữ.

Khách hàng có thể chọn được mặt bằng phù hợp phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình như spa, kinh doanh nhỏ…

Xem thêm: Có nên thiết kế website thẩm mỹ cho spa không?

Houzez

Giao diện bất động sản được cập nhật và mang lại nhiều hình mẫu điều chỉnh với yếu tố khác nhau, và có những điều mà bạn sẽ không thể ngờ tới dù là ở giao diện có sẵn như thế này.

giao diện bất động sản

Với nhiều yếu tố thiết kế khác nhau như thế này giúp đảm bảo sáng tạo không giới hạn về nội dung sử dụng. Hơn nữa những hình ảnh và hiệu ứng được sử dụng miễn phí.

Điều chỉnh Widget sao cho thích hợp với nội dung, thay đổi kích cỡ và màu sắc theo ý của bạn.

Real Estate

Phiên bản mới phù hợp với lựa chọn của bạn khi đang tìm kiếm những giao diện chuyên nghiệp và phù hợp với mục đích cho thuê, bán bất động sản.

giao diện bất động sản

Real Estate là giải pháp toàn diện từ đầu tới cuối cho sự nghiệp kinh doanh bất động sản của bạn. Với giao diện này bạn có thể thu hút được nhiều lượt người xem và có thể tìm thấy được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

HomeID

Giao diện với thiết kế hiện đại, màu sắc giao diện thân thiện và gần gũi, tùy theo lựa chọn thì bạn có thể chọn và thay đổi theo ý mình thích.

giao diện bất động sản

Phân chia rạch ròi hình ảnh và nội dung để đảm bảo cho nội dung được truyền đạt rõ ràng đến với mọi người hơn.

Tích hợp với google map giúp người dùng khi tìm thông tin trên web của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, định hướng nhanh chóng về sản phẩm bất động sản mà bạn cung cấp, người mua hay đầu tư cũng có thông tin cụ thể về đầu tư ra sao, rẻot, khách sạn, khu dich lịch..

Xem thêm: Top 5 theme website ngành khách sạn chuyên nghiệp

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ tóm tắt về những giao diện chuẩn dành cho khách hàng cá nhân làm cung cấp dịch vụ mua bán và cho thuê bất động sản.

Tuy rằng thao tác dễ dàng và nhanh chóng thì bạn sẽ có thể có ngay được website cho mình. Nhưng nếu như bạn là người không biết gì thì rất khó để có thể tạo ngay ra được website chỉ trong một thời gian ngắn được.

Do vậy mà WSu chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói được hưởng nhiều ưu đãi khác nữa theo chính sách của chúng tôi.

Hơn nữa sản phẩm được thiết kế đảm bảo đúng với chuẩn UX/UI giúp tối ưu hóa tốt và có lợi ích cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

Và để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi thì bạn có thể tham khảo tại đây: https://wsu.vn/dich-vu-thiet-ke-website/

Và nếu như bạn vẫn còn có vấn đề thắc mắc thì có thể để lại bình luận ở dưới đây và đẻ nhận được câu trả lời chính xác nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.