Thiết Kế Giao Diện Web WordPress Mà Bạn Nên Biết

Mục Lục Bài Viết

Bạn đang muốn thiết kế riêng cho mình hoặc doanh nghiệp một website? Bạn có thể tham khảo về Thiết Kế Giao Diện Web WordPress. Cách thực hiện rất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. Cùng xem qua bài viết bên dưới để hiểu về định nghĩa WordPress và lợi ích mà phần mềm này đem lại nhé!

Thiết Kế Giao Diện Web WordPress là gì?

WordPress là phần mềm mã nguồn mở Open Source miễn phí. Nó được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Để tạo ra các trang web, bạn có thể sử dụng phần mềm này.

Thiết kế giao diện web WordPress là gì?
Thiết kế giao diện web WordPress là gì?

Nếu bạn muốn tạo một trang web cho cá nhân hoặc doanh nghiệp thì WordPress là một CMS tốt nhất dành cho bạn. Đây là phần mềm được phát triển cho đối tượng người dùng phổ thông, chúng ta không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình mà vẫn có thể sử dụng được.

Các thao tác tích hợp trong WordPress cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng, giao diện quản trị trực quan. Nó giúp bạn nắm rõ cơ cấu quản lý một website trong thời gian ngắn.

Nhưng mã nguồn WordPress cũng đủ mạnh để phục vụ cho những ai có kiến thức và am hiểu công nghệ hoặc chạy trang web cho lĩnh vực kinh doanh. Đây cũng chính là sự lựa chọn cho hơn 25% trong tổng số 10 triệu trang web hàng đầu hiện nay.

=>> Xem thêm: Thiết Kế Giao Diện Web Cho Mobile Tại WSU

Tầm quan trọng của việc Thiết Kế Giao Diện Web WordPress

Sau đây là một số lý do bạn nên chọn sử dụng Thiết Kế Giao Diện Web WordPress:

WordPress là mã nguồn dễ sử dụng

Không có sự phức tạp khi sử  dụng phần mềm này vì WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông nên không có nhiều chức năng của lập trình website nâng cao.

Các thao tác để tạo một website trên phần mềm này rất đơn giản. Giao diện quản trị trực quan sẽ giúp bạn có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một trang web WordPress một cách nhanh chóng. 

Cách cài đặt lại vô cùng dễ hiểu, bạn có thể tự làm trên máy chủ riêng của mình và tự vận hành nó sau vài cú click chuột.

WordPress sở hữu cộng đồng hỗ trợ đông đảo

WordPress là một mã nguồn CMS mở phổ biến nhất thế giới. Nghĩa là bạn sẽ được hỗ trợ các khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng bởi cộng đồng người sử dụng phần mềm này.

Nếu bạn có vốn tiếng anh tốt, bạn có thể tham khảo các chỉ dẫn sử dụng hoặc tìm câu trả lời cho vấn đề của bạn trên Google chỉ với vài từ khóa tìm kiếm.

WordPress sở hữu nhiều gói giao diện có sẵn

Việc tự tay thiết kế cho mình một giao diện website dựa trên phần mềm là điều không hề dễ dàng và cần một số kiến thức chuyên môn nhất định. Nhưng bạn không cần quá lo lắng, hệ thống giao diện tại WordPress cực kỳ đa dạng và phong phú (bao gồm trả phí lẫn miễn phí).

WordPress có nhiều plugin hỗ trợ

Plugin mở rộng là một thành phần được cài đặt thêm vào WordPress để có thêm nhiều tính năng tiện dụng cho người tiêu dùng. Giả sử bạn cần tính năng làm trang bán hàng cho thiết kế website thì cài thêm WooCommerce.

WordPress có nhiều plugin hỗ trợ
WordPress có nhiều plugin hỗ trợ

Có lợi thế là người dùng đông đảo nên thư viện plugin của phần mềm này cũng vô cùng phong phú (bao gồm trả phí lẫn miễn phí). Hầu hết các tính năng thông dụng bạn đều có thể tìm thấy ở plugin.

WordPress dễ phát triển cho lập trình viên

Nếu bạn là một người thành thạo về lập trình website như HTML, CSS, PHP thì có thể dễ dàng mở rộng trang web WordPress của bạn với nhiều tính năng hay ho khác. 

Cách phát triển khá đơn giản vì là một mã nguồn mở nên bạn có thể hiểu được cách hoạt động của nó và đưa thêm vào các tính năng. Nó chứa sẵn hàng nghìn hàm để bạn thoải mái sử dụng và chúng ta cũng có thể thay đổi cấu trúc của một hàm filter hook.

Hầu như mọi quy trình của một lập trình viên chuyên nghiệp đều có thể ứng dụng vào Thiết Kế Giao Diện Web WordPress.

WordPress hỗ trợ đa ngôn ngữ

Hiện tại, mã nguồn WordPress có nhiều gói ngôn ngữ đi kèm. Có cả ngôn ngữ tiếng Việt cho cộng đồng người Việt Nam dễ dàng sử dụng. 

=>> Xem thêm: Top những tool thiết kế giao diện web hữu ích

WordPress có thể làm nhiều loại website

Bạn có thể biến Website của mình thành một trang bán hàng chuyên nghiệp, một trang giới thiệu doanh nghiệp hay thậm chí là một tờ báo online bằng việc kết hợp các theme và plugin lại với nhau.

Web bán hàng làm bằng WordPress
Web bán hàng làm bằng WordPress

Công ty WSU đi đầu trong lĩnh vực thiết kế giao diện web

Nếu bạn không phải là một người đam mê công nghệ và cảm thấy phức tạp trong quá trình tìm hiểu về Thiết Kế Giao Diện Web WordPress thì hãy đến với chúng tôi. Công ty WSU chuyên nhận thiết kế giao diện web với những ưu đãi mà không nơi nào có được. 

Tạo ra một giao diện web dễ sử dụng, dễ hiểu thiết kế chuẩn SEO, chuẩn google. Có thể tùy biến linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng quản lý mọi việc trên website.

Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách từ giao diện, tính năng cho đến bảo mật. Nếu khách hàng muốn thay đổi bất kỳ điều gì trên website, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Đến với WSU, các bạn sẽ được làm việc với đội ngũ thiết kế UI được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhận thiết kế giao diện web.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 0932288444

Website: wsu.vn

Địa chỉ: 81/2 đường số 2, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.