Top 5 theme website tin tức chuyên nghiệp

theme website tin tức

Mục Lục Bài Viết

Bạn đang tìm kiếm một giao diện cho trang web tin tức tổng hợp của mình. Bài viết dưới đây WSU sẽ giới thiệu đến bạn top 5 theme website tin tức chuyên nghiệp tốt và đáng sử dụng nhất, đồng thời được nhiều người dùng đánh giá cao.

5 theme website tin tức chuyên nghiệp

Top 5 theme website tin tức này được mình chọn lọc trên themeforest với nhiều yếu tố khác nhau. Do đó bạn có thể tham khảo, nếu phù hợp hãy mua và sử dụng. Đừng quên cho mình ít review về theme dưới phần Bình luận nhé.

Digiqole

Digiqole là một trong những theme website tin tức đầu tiên mà mình sẽ giới thiệu đến bạn. Theme được thiết kế đặc biệt dành riêng cho website cập nhật tin tức tổng hợp, kiến thức và blog nói chung.

theme website tin tức

Theme hỗ trợ Mega Menu, có RTL News và Google AMP (giúp website tin tức của bạn load nhanh chóng – công nghệ do Google phát triển). Ngoài ra theme cũng hỗ trợ rất nhiều plugin SEO chuẩn. Hiện được bán với giá 29$ (khá rẻ) và có đến 2.100 lượt mua về.

Zox News

Zox News là theme website tin tức tối ưu chuẩn SEO, rất phù hợp cho bạn đang làm các website blog, cập nhật tin tức tổng hợp hoặc cung cấp kiến thức các lĩnh vực khác nhau đến người đọc.

theme website tin tức

Zox News hiện được bán với giá 59$ và có rất nhiều người đã sử dụng. Một số tính năng của theme như: tích hợp được diễn đàn bbPress, hỗ trợ WooCommerce, có đến hơn 800+ Google Fonts, bao gồm Child Theme,…

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Voice

Voice là một trong những theme website được sử dụng khá phổ biến và đánh giá cao trên ThemeForest. Theme hỗ trợ responsive – phù hợp với mọi kích thước thiết bị khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh theme với nhiều tùy chọn cài đặt.

theme website tin tức

Theme website tin tức này hỗ trợ nhiều plugin khác nhau như: Yoast, Woocommerce, WP Forms, Jetpack,… Đặc biệt, theme còn có hỗ trợ bbPress – plugin làm diễn đàn cho website của bạn. Theme được cập nhật thường xuyên với nhiều tính năng mới.

Jannah

Jannah là một theme website chuyên được sử dụng cho tạp chí và tin tức online. Theme được thiết kế với bố cục sắp xếp tương tự nhiều trang web tin tức mà bạn thường thấy. Đặc biệt, theme còn có hỗ trợ WooCommerce.

theme website tin tức

Jannah hiện đang được bán với giá 59$ trên themeforest và có đến 12.100 lượt người dùng mua về sử dụng. Jannah theo mình đáng giá là một theme rất tốt và nên sử dụng. Từ tối ưu chuẩn SEO đến trải nghiệm người dùng đều không có gì cần điều chỉnh nhiều.

Gridlove

Gridlove là một trong những theme website tin tức được sử dụng phổ biến. Giao diện khá đơn giản và đồng thời cũng tối ưu hiệu suất load trang tốt. Theme này khá đặc biệt bởi tổng thể bố cục sẽ được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau, do đó không còn cảm thấy nhàm chán như bố cục tin tức truyền thống.

theme website tin tức

Bạn có thể dễ dàng kéo thả để sắp xếp các bố cục trên trang web của mình. Tùy chọn và cài đặt theme cũng rất dễ dàng. Theme có hỗ trợ bạn thêm quảng cáo kiếm tiền như Google Adsense vào website.

Xem thêm: Nên thiết kế website chuẩn SEO ở đâu tốt nhất?

Lời kết

Trên đây là top 5 theme website tin tức tốt nhất cho website của bạn. Việc lựa chọn một theme để mua và sử dụng rất quan trọng và cũng khá tốn kém, chính vì vậy việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế web được xem là khả quan hơn.

WSU hiện cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu năng, tính năng của website. Đặc biệt, chúng tôi thiết kế chuẩn UI – cho phép khách hàng nắm bắt được bản thiết kế trước khi trang web được hoàn thành.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ tại đây: https://wsu.vn/dich-vu-thiet-ke-website/

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về top 5 theme website tin tức hoặc muốn chia sẻ thêm nhiều theme tốt, hãy Bình luận ngay dưới bài viết này nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.