Top 5 theme website ngành xây dựng chuẩn SEO tốt nhất

theme website ngành xây dựng

Mục Lục Bài Viết

Website ngành xây dựng khá đặc thù và cần sử dụng giao diện bắt mắt trực quan với khách hàng. Trong bài viết này, WSU sẽ chia sẻ đến bạn 5 theme website ngành xây dựng được sử dụng phổ biến nhất trên mã nguồn WordPress.

5 theme website ngành xây dựng chuyên nghiệp

Dưới đây mình chia sẻ đến bạn 5 theme website ngành xây dựng mà mình cảm thấy tâm đắc nhất. Các bạn thử so sánh và mua về dùng nhé.

Wilmër – Construction WordPress Theme

Wilmër hiện tại bán với giá $75 trên themeforest, với mức giá này mình thấy là mức giá cao so với các theme khác đang được bán. Tuy nhiên về trải nghiệm và chất lượng thì đúng là “tiền nào của đó”.

theme website ngành xây dựng

Wilmër cung cấp nhiều demo cho trải nghiệm đúng chất là theme website ngành xây dựng. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, công trình, nhà máy thì theme này quả thật nên sử dụng.

Wilmër sở hữu hơn 60 Shortcodes, 9 homepages demo khác nhau, hơn 800 fonts để bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Đặc biệt, theme hỗ trợ trên tất cả các thiết bị khác nhau với kích thước màn hình và tỉ lệ khác nhau. Hỗ trợ tốt cho plugin: WooCommerce, Contact Form 7, Elementor,…

Construction WordPress Theme

Construction WordPress Theme đang được bán với giá $59 – đây là một mức giá trung bình phổ biến mà bạn thường gặp trên themeforest. Theme được xây dựng chuẩn cho các website ngành xây dựng.

theme website ngành xây dựng

Theme này có hỗ trợ plugin WPML – một theme giúp bạn có thể tạo website đa ngôn ngữ mạnh mẽ. Ngoài ra thì còn rất nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ sẵn (tuy nhiên theo mình thấy thì không có sẵn Tiếng Việt).

Đương nhiên, theme có hầu hết các chức năng chuyên nghiệp để thiết kế trang, giao diện thiết kế trực quan và hỗ trợ nhiều demo giúp bạn cài đặt nhanh chóng, đơn giản.

Construction – Building WordPress

Construction – Building WordPress hiện đang được bán với giá $79 trên themeforest – mức giá này là cao nhất trong số những theme mà mình chia sẻ hôm nay. Thật ra mình không quan tâm mức giá nhưng quan tâm tới chất lượng của theme.

theme website ngành xây dựng

Theme website ngành xây dựng này sở hữu người dùng lên đến trên 40 ngàn khách hàng. Đặc biệt, hỗ trợ 24/7 giúp bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo lắng về các vấn đề lỗi xảy ra của theme. 

Một trong những ưu điểm của theme website ngành xây dựng này chính là tối ưu tốc độ cao. Có nghĩa giúp người dùng trải nghiệm load web nhanh hơn.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Real Factory – Construction

Real Factory – Construction hiện được bán với giá $64 trên themeforest. Đây là một theme được sử dụng khá phổ biến với số lượng người mua về lớn. Nhìn chung thì mình cảm thấy theme khá giống một theme nổi tiếng đó là Flatsome.

theme website ngành xây dựng

Theme hỗ trợ bạn tích hợp và làm việc tốt với WooCommerce. Đặc biệt, theme được sử dụng với WPML – là plugin hỗ trợ đa ngôn ngữ trực quan và dễ sử dụng. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không thử xem thông tin và dùng theme.

Constructo – Construction WordPress Theme

Constructo được bán với giá $59 – một mức giá phù hợp với hầu hết các theme có trên themeforest. Theme này được sử dụng bởi rất nhiều người dùng, một điểm đặc biệt chính là khả năng làm việc tốt với WPBakery Page Builder.

theme website ngành xây dựng

Nếu bạn sử dụng Elementor để build các trang web thì mình nghĩ không phù hợp, nhưng nếu sử dụng WPBakery Page Builder thì hoàn toàn phù hợp. Trình quản trị theme và tùy biến trực quan giúp bạn tùy biến tối đa sức mạnh của theme website ngành xây dựng này.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Nên mua theme hay sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói?

Bạn đã tham khảo 5 theme wordpress bên trên, vậy đừng ngần ngại hãy lựa chọn mua về một theme website ngành xây dựng để thiết kế website của mình. À, khoan nào, bạn đã từng nghĩ thay vì mua một theme sử dụng thì nên sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói.

Bản thân mình cảm nhận được dịch vụ thiết kế trọn gói sẽ giải quyết được cho bạn tình trạng thiếu thốn sự sáng tạo trong theme. Đây là điểm mấu chốt giúp cho website của bạn mang tính đặc trưng riêng.

WSU – Dịch vụ thiết kế website chuẩn UI giúp bạn có những bản thảo website trước khi chính thức cắt code, từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh trước. Qua đó kết quả thiết kế website cuối cùng hoàn toàn làm khách hàng hài lòng.

Bạn xem thêm dịch vụ thiết kế website của chúng tôi tại đây nhé: https://wsu.vn/dich-vu-thiet-ke-website/ 

Bên cạnh những giải pháp thiết kế web với theme website ngành xây dựng trên, nếu còn thắc mắc hãy Bình luận để được mình hỗ trợ nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.