Top 5 theme website ngành thời trang chuyên nghiệp

theme website ngành thời trang

Mục Lục Bài Viết

Shop thời trang lớn hay nhỏ hiện nay để cạnh tranh đều cần tiếp cận khách hàng thông qua kênh bán hàng website. Do đó, việc lựa chọn theme website ngành thời trang rất quan trọng. Trong bài viết này, WSU chia sẻ đến bạn top 5 theme dành cho shop thời trang chuyên nghiệp.

5 theme website ngành thời trang chuyên nghiệp

Dưới đây là theme website ngành thời trang mình giới thiệu đến các bạn. Những theme này được mình lựa chọn dựa theo nhiều yếu tố khác nhau, không phản ánh vị trí cao hơn thì sẽ tốt hơn, bạn cân nhắc để lựa chọn nhé.

Bridge

Bridge hiện được bán với giá 59$ trên themeforest, theme website ngành thời trang này có rất nhiều người tải về, lên tới 154.100 lượt. Điều này có thể đánh giá phần nào sự tin tưởng và sức mạnh của giao diện rồi.

theme website ngành thời trang

Theme hiện tại có lên đến hơn 530 demo đầy đủ content cho bạn thỏa sức cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đặc biệt bạn có thể kết hợp cả hai trình xây dựng website trực quan là WPBakery và Elementor.

Enfold

Enfold là một trong những theme website ngành thời trang và cũng được sử dụng nhiều cho các ngành nghề khác như: trang sức, mỹ phẩm,… Bạn sẽ dễ dàng cài đặt demo chỉ một một cú nhấp chuột duy nhất.

theme website ngành thời trang

Hiện tại Enfold được bán với giá 59$ và có đến 220.500 lượt người dùng mua về trên themeforest. Theme hỗ trợ responsive – tương thích với nhiều thiết bị có kích thước khác nhau, tối ưu chuẩn SEO.

Xem thêm: WSU – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Shopkeeper

Shopkeeper được tối ưu chuyên sử dụng cho WooCommerce, rất thích hợp theme website ngành thời trang. Đặc biệt, shopkeeper phù hợp với các cửa hàng thời gian lớn nhỏ cần đẩy mạnh doanh thu trực tuyến.

theme website ngành thời trang

Bạn sẽ dễ dàng có thể cài đặt và thay đổi các thông số đơn giản trong theme mà không cần biết quá nhiều về WordPress. Đặc biệt, khi mua theme, bạn có thể hoàn tiền 100% giá trị trong vòng 30 ngày sử dụng.

Stockholm

Stockholm cũng là một theme được tối ưu cho website Woocommerce và các công ty thời trang nhằm giới thiệu các mẫu thiết kế mới nhất đến công chúng. Theme khá đẹp, hiện đại và tinh tế. Hỗ trợ cả plugin Elementor và WPBakery Page Builder.

theme website ngành thời trang

Theme hiện được bán giá 69$ trên themeforest, được nhiều người đánh giá cao và bán tới hơn 28.200 lượt tải về. Theme được cập nhật liên tục và hỗ trợ kỹ thuật nếu bạn có thắc mắc bất cứ khi nào bạn muốn.

XStore

XStore là một theme được thiết kế chuyên cho website WooCommerce, vì vậy phù hợp là theme website thời trang cho các shop lớn nhỏ. Theme hỗ trợ thiết kế trang bằng Elementor cho bạn tùy chỉnh dễ dàng.

theme website ngành thời trang

Đặc biệt, ngoài sử dụng là một theme thời trang, bạn cũng có thể sử dụng cho các mục đích khác như: thức ăn, nhà hàng, sức khỏe, làm đẹp,… Theme hiện được bán giá rẻ chỉ khoảng 39$ trên themeforest và cũng có một số lượng người dùng rất lớn.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Lời kết

Trên đây là những theme website ngành thời trang mà mình đã giới thiệu. Mặc dù việc cài đặt theme và sử dụng rất đơn giản nhưng có thể chiếm nhiều thời gian của bạn. Đặc biệt là trường hợp có thể bạn chưa hiểu sâu về WordPress.

Do đó, một cách thay thế chính là thuê dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Tại WSU, chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn UI – bạn có thể biết trước được trang web sau khi hoàn thiện sẽ trông như thế nào.

Từ đó, bạn có thể thay đổi làm sao cho phù hợp nhất trước khi chính thức xây dựng website. Đặc biệt chuẩn UI còn giúp cho điều hướng trang tốt hơn, trải nghiệm người dùng tốt hơn, qua đó tăng cao doanh thu cho bạn.

Xem thêm thông tin dịch vụ của chúng tôi tại đây: https://wsu.vn/dich-vu-thiet-ke-website/

Nếu có bất cứ thắc mắc, hãy Bình luận dưới bài viết này để chúng tôi hỗ trợ nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy top 5 theme website ngành thời trang thật tuyệt vời.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.