Top 5 theme website ngành khách sạn chuyên nghiệp

theme website ngành khách sạn

Mục Lục Bài Viết

Kinh doanh khách sạn nói chung ở thời đại công nghệ 4.0 luôn cần sự phát triển vượt bậc về cách tiếp cận khách hàng. Do đó, mỗi khách sạn cần có hệ thống đặt phòng riêng là điều cần ưu tiên. Tham khảo ngay top 5 theme website ngành khách sạn chuyên nghiệp.

5 theme website ngành khách sạn chuyên nghiệp

Dưới đây mình chia sẻ top 5 theme website ngành khách sạn chuyên nghiệp tốt nhất mà mình đã khám phá trong chợ themeforest. Hãy tham khảo và cho mình chút cảm nghĩ trong phần Bình luận nhé.

Sailing

Sailing là một trong những theme website ngành khách sạn bán chạy nhất trên themeforest. Hiện theme có giá 64$ và bán được hơn 3.300 lượt. Theme được cập nhật khá thường xuyên và cũng có khá nhiều demo khác nhau cho bạn cài đặt.

theme website ngành khách sạn

Theme có hỗ trợ WooCommerce, đặt biệt là hệ thống đặt phòng cho phép bạn có thể giúp khách hàng thanh toán trước qua nhiều cổng thanh toán điện tử khác nhau. Đây xứng đáng là ưu tiên số 1 của bạn.

Starhotel

Starhotel cung cấp cho người dùng trải nghiệm trang web rất tuyệt vời với responsive. Các kích thước màn hình khác nhau đều có trải nghiệm tốt. Đặc biệt, bạn rất dễ có thể tạo phòng, giúp khách hàng của mình hiểu hơn về mỗi căn phòng.

theme website ngành khách sạn

Theme hỗ trợ khá nhiều cho người sử dụng và các vấn đề kỹ thuật liên quan. Đặc biệt, theme có giá khá tốt, chỉ 29$ và cũng có rất nhiều người sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cảu theme website ngành khách sạn này nhé.

Xem thêm: WSU – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Calluna

Calluna thích hợp với những khách sạn đẳng cấp 4,5 sao. Những ý tưởng thiết kế của theme website ngành khách sạn này khá độc đáo và sáng tạo. Đặc biệt có rất nhiều demo cho phép bạn dễ dàng thêm vào website của mình.

theme website ngành khách sạn

Theme có trang bị hệ thống booking phòng rất chuyên nghiệp, cho phép tùy chỉnh cách thức thanh toán, hỗ trợ thanh toán trực tuyến theo nhiều phương thức. Theme hiện bán 59$ trên themeforest và có đến hơn 2000 lượt mua.

Luxe

Luxe là một theme phù hợp cho những ngành nghề như khách sạn và resort nghỉ dưỡng. Theme có thể bản demo mà bạn có thể dễ dàng cài đặt. Đặt biệt tất cả chỉ trong 1 theme, bao gồm cả hệ thống booking phòng chuyên nghiệp.

theme website ngành khách sạn

Luxe có giá bán là 59$ trên themeforest và cũng có gần 1 ngàn lượt mua về. Chứng tỏ sức hút của theme khá mạnh và đã được nhiều review là theme sử dụng tốt cũng như ổn định và hiệu năng.

Hoteller

Hoteller là một theme cuối cùng mà mình sẽ giới thiệu đến bạn trong top 5 này. Theme được thiết kế rất tốt với 10 bản demo cho mọi kiểu hoạt động từ khách sạn cho đến resort. Đặc biệt theme có hệ thống booking chuyên nghiệp.

theme website ngành khách sạn

Theme hiện cũng được bán rất mạnh với hơn 2.800 lượt tải về, theme có giá là 64$. Theme được update khá thường xuyên và tính ổn định cao. Đặc biệt đa số đánh giá rất tốt về theme. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Lời kết

Trên đây là top 5 theme website ngành khách sạn chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo để mua về sử dụng. Tuy nhiên, theo mình thay vì mua một theme có khá không phải rẻ, bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website… Tại sao?

WSU là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và hướng thiết kế chuẩn UI. Điều này có nghĩa bạn sẽ được xem qua các bản thiết kế trước khi trang web được hoàn thành. Từ đó sẽ có những thay đổi và không làm mất nhiều thời gian sửa đi sửa lại.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ thiết kế website tại đây: https://wsu.vn/dich-vu-thiet-ke-website/

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về top 5 theme website ngành khách sạn, hãy để lại Bình luận dưới bài viết này để được hỗ trợ nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hay đến người bạn hơn nữa nha.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.