Top 5 theme website lĩnh vực media chuyên nghiệp

theme web lĩnh vực media

Mục Lục Bài Viết

Lĩnh vực media hay truyền thông media là một trong những lĩnh vực truyền thông, marketing nổi bật và phát triển mạnh hiện nay. Cùng WSU tham khảo ngay top 5 theme website lĩnh vực media nếu bạn đang tìm kiếm nhé.

5 theme website lĩnh vực media chuyên nghiệp

Dưới đây là top 5 theme website đã được mình chọn từ themeforest. Có nhiều yếu tố để chọn theme bao gồm: lượt người tải về, chất lượng trải nghiệm, tính năng, khả năng tương thích plugin, tối ưu chuẩn SEO, tốc độ,…

Optimize

Optimize là theme sử dụng cho các website lĩnh vực media như: phần mềm, quảng cáo, marketing digital,… Theme hiện đang được bán với giá 69$ và có đến 3100 lượt người mua về sử dụng. Theme thường xuyên được cập nhật và có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật.

theme web lĩnh vực media

Theme được đánh giá cao bởi tốc độ load nhanh, hỗ trợ plugin SEO Yoast, hỗ trợ responsive, retina ready. Ngoài ra, theme website lĩnh vực media này còn hỗ trợ Revolution Slider, WPBakery Page Builder và WPML – tạo trang web đa ngôn ngữ đơn giản.

Media Consult

Media Consult là một theme website lĩnh vực media được nhiều người ưa chuộng. Theme rất thích hợp cho những công ty agency lớn nhỏ và những công ty phát triển phần mềm cũng như hoạt động marketing. 

theme web lĩnh vực media

Media Consult hỗ trợ trình thiết kế website Elementor, tạo website đa ngôn ngữ WPML. Giao diện tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến và tương thích với các thiết bị kích thước khác nhau nhờ hỗ trợ responsive.

Xem thêm: WSU – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Drone Media

Drone Media giúp bạn tạo một website phong cách hiện đại cho công ty media của mình. Theme website lĩnh vực media này đang được bán với giá 59$ và có đến 1116 lượt mua. Theme hỗ trợ trình thiết kế Visual Composer, Revolution Slider, Contact Form 7.

theme web lĩnh vực media

Ngoài ra theme còn hỗ trợ WooCommerce, Elementor. Giao diện có đội ngũ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn có thắc mắc trong quá trình sử dụng theme. Theme cũng được đánh giá rất cao trên themeforest về hiệu quả SEO cũng như tốc độ trải nghiệm.

SocialPlay

SocialPlay rất phù hợp làm website để quản trị trang web media. SocialPlay hiện tại đang được bán với giá 34$ trên themeforest và có tới hơn 1.100 người đã lựa chọn sản phẩm để mua về sử dụng.

theme web lĩnh vực media

SocialPlay phù hợp để tạo trình quản lý audio và video. Hỗ trợ rất nhiều nền tảng video phổ biến như: Youtube, vimeo, blip.tv, ustream, metacafe,… Có thể nói rằng SocialPlay rất đáng sử dụng, hỗ trợ nhiều kích thước màn hình khác nhau.

Superba

Superba là một trong những theme website lĩnh vực media. Khi xây dựng website, theme website Superba rất phù hợp để bạn có thể sẵn sàng tạo lập trang web riêng cho doanh nghiệp của mình.

theme web lĩnh vực media

Theme website hiện được bán với giá chỉ 39$ trên themeforest và cũng có một số lượng lớn người sử dụng. Theme hỗ trợ WooCommerce, WPML, Polylang,… Hỗ trợ các nền tảng video Vimeo, Youtube và Self-hosted.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Lời kết

Theme website lĩnh vực media đã được chia sẻ bên trên có thể giúp bạn tạo được website rất dễ dàng. Tuy nhiên việc mua một giao diện có sẵn sẽ rất tốn kém, chính vì vậy mà bạn có thể liên hệ chúng tôi để thực hiện thiết kế một trong web chất lượng uy tín.

WSU cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và hoàn toàn phù hợp cho các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi có đội ngũ lập trình viên thiết kế chuẩn UI – giúp cho quý khách hàng có thể biết trước được những gì sẽ được thiết kế.

Đặc biệt, chi phí thiết kế tại WSU rất phải chăng và hoàn toàn xứng đáng để bạn sở hữu một trang web chuyên nghiệp. Qua đó chứng minh được chất lượng và sự hài lòng của khách đối với dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website tại đây: https://wsu.vn/dich-vu-thiet-ke-website/ 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại Bình luận ngay dưới bài viết này nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.