Top 5 theme website công nghệ chuyên nghiệp

theme website công nghệ

Mục Lục Bài Viết

Website công nghệ với những ứng dụng công nghệ thông tin, các thiết bị công nghệ cần sử dụng một giao diện chuyên nghiệp để tiếp cận tốt khách hàng. Trong bài viết này, WSU sẽ giới thiệu đến bạn top 5 theme website công nghệ chuyên nghiệp nhất.

5 theme website công nghệ chuyên nghiệp

Dưới đây là 5 theme website công nghệ được sử dụng phổ biến đã được mình lọc ra trên chợ themeforest. Bạn tham khảo nếu phù hợp hãy mua và trải nghiệm nhé.

Applauz

Applauz là theme website công nghệ đầu tiên mình sẽ giới thiệu. Applauz phù hợp với các công ty phần mềm, dịch vụ start-up. Giao diện chuyên nghiệp của theme này sẽ cho khách hàng bạn một cái nhìn mới hơn và trải nghiệm hơn.

theme website công nghệ

Applauz có rất nhiều công cụ hỗ trợ để bạn có thể thiết kế landing page đơn giản. Đặc biệt, hỗ trợ WooCommerce, WPML – giúp website đa ngôn ngữ. Hiện theme đang được bán với giá 69$ và có đến 1000 lượt mua về.

Mitech

Mitech là một theme website công nghệ phù hợp cho những trang web chuyên về phần mềm, dịch vụ IT. Mitech hiện hỗ trợ nhiều plugin của bên thứ ba như: WooCommerce, WPBakery Page Builder, Font Awesome 5 Pro, MailChimp, Revolution Slider,…

theme website công nghệ

Mitech được đánh giá là một theme có tốc độ loading nhanh nhờ tối ưu hiệu quả. Giao diện rất dễ dàng để tùy chỉnh, theme được thiết kế chuẩn SEO, cài đặt demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, có nhiều Shortcodes, có nhiều tài liệu hướng dẫn sử dụng,…

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

TechLine

TechLine là một theme website công nghệ hiện được bán với giá 59$ trên themeforest. Theme được rất nhiều người sử dụng. Các tính năng chủ yếu như: có trên 138 kiểu trang khác nhau, hơn 4000 icon, có 13 headers mẫu khác nhau, tài liệu hướng dẫn chi tiết,…

theme website công nghệ

Đội ngũ kỹ thuật của TechLine sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7 với tối đa 1 yêu cầu trong vòng 24h. Theme hỗ trợ plugin WPML, hỗ trợ Bootstrap và hỗ trợ plugin WooCommerce.

Digitech

Digitech là một trong những theme website công nghệ được giảm giá chỉ còn 28$ và cũng có rất nhiều lượt mua về trên themeforest. Digitech hỗ trợ responsive phù hợp với hầu hết các thiết bị và trình duyệt.

theme website công nghệ

Theme có sẵn cho bạn đến 4 trang chủ mẫu và nhiều demo khác giúp bạn dễ dàng có thể cài đặt và trải nghiệm. Ngoài ra theme còn hỗ trợ rất nhiều các plugin khác như: Visual Composer, Slider Revolution, WPML, WooCommerce, Contact Form 7, MailChimp, W3 Total Cache,…

SmartFix

SmartFix là một trong những theme website được nhiều người sử dụng, hỗ trợ cài đặt demo chỉ với 1 cú kích chuột. Theme rất phù hợp cho những công ty công nghệ và những công ty phần mềm start-up.

theme website công nghệ

Theme SmartFix hiện được bán với giá là 59$ trên themeforest. Đặc biệt, với chi phí này bỏ ra, bạn được cả một combo plugin bao gồm: Visual Composer, Slider Revolution, Advanced Custom Fields – tiết kiệm lớn đến 78$ nếu mua riêng lẻ.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Lời kết

Trên đây là những theme website công nghệ mà mình đã giới thiệu đến bạn. Việc tìm mua và sử dụng một theme chắc chắn có giá thành không hề rẻ. Tuy nhiên bạn cũng không nên sử dụng theme miễn phí và không rõ nguồn tải về.

Thay vào đó, lựa chọn tốt nhất có thể là sử dụng một dịch vụ thiết kế website trọn gói. Với dịch vụ thiết kế website này, chúng tôi sẽ đảm bảo được cho bạn tất cả các công đoạn thiết kế chuẩn UI.

Bạn sẽ được biết rõ hình ảnh trang web của mình sau khi đã hoàn thành sẽ trông như thế nào. Phương pháp này giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa website trước khi chúng được xây dựng, do đó tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Xem thêm dịch vụ thiết kế website tại đây: https://wsu.vn/dich-vu-thiet-ke-website/

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc muốn chia sẻ thêm những theme website công nghệ khác, hãy Bình luận dưới bài viết này nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.