Top 5 theme web ngành thiết kế nội ngoại thất chuyên nghiệp

theme web ngành thiết kế nội ngoại thất

Mục Lục Bài Viết

Doanh nghiệp bạn hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất cho nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng,… nhưng chưa biết chọn lựa theme website nào? Trong bài viết này, WSU giới thiệu đến bạn 5 theme web ngành thiết kế nội ngoại thất chuyên nghiệp.

5 theme web ngành thiết kế nội ngoại thất chuyên nghiệp

Dưới đây là tổng hợp 5 theme web ngành thiết kế nội ngoại thất tốt nhất và chuyên nghiệp mà WSU đã chọn theo nhiều tiêu chí: tính năng, tối ưu, đánh giá từ khách hàng,…

Archi

Archi là một trong những theme web chuyên được thực hiện để thiết kế nội ngoại thất chuyên nghiệp. Archi giúp bạn xây dựng trang web đẹp và hiện đại trong thời gian nhanh chóng. Archi hỗ trợ: WooCommerce, WPML, Contact Form 7,…

theme web ngành thiết kế nội ngoại thất

Hỗ trợ 2 kiểu giao diện tối và sáng giúp bạn dễ dàng thay đổi để phù hợp với thương hiệu của mình. Hơn 60 trang chủ được thiết kế trước giúp bạn thỏa sức sáng tạo và tham khảo. Hỗ trợ rất nhiều demo chỉ cần một cú nhấp chuột là cài đặt.

Prague

Prague là theme web ngành thiết kế nội ngoại thất chuyên nghiệp với bố cục trang hiện đại và làm nổi bật được thương hiệu của bạn. Theme được tối ưu hóa chuẩn SEO, phù hợp với tất cả các thiết bị với kích thước khác nhau (fully responsive).

theme web ngành thiết kế nội ngoại thất

Prague hiện đang được bán với giá $59 trên themeforest và có đến 2500 lượt mua về sử dụng. Theme thường xuyên được đội ngũ cập nhật hằng tháng. Là một trong những theme tốt nhất để làm website thiết kế thi công nội ngoại thất.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Addison

Addison là theme web ngành thiết kế nội ngoại thất chuyên nghiệp. Với giá $69 được bán trên themeforest, theme web sở hữu đến 1200 lượt mua về. Được tối ưu và làm việc tốt với plugin thương mại điện tử WooCommerce.

theme web ngành thiết kế nội ngoại thất

Theme web rất phù hợp khi bạn cần giới thiệu các sản phẩm, trưng bày sản phẩm trực tuyến đến khách hàng tiềm năng của mình. Theme hỗ trợ Google Fonts có đến hàng trăm font chữ khác nhau thỏa sức sáng tạo.

Inteco

Inteco là một trong những theme website được sử dụng để thiết kế nội thất và ngoại thất website ấn tượng và chuyên nghiệp. Hiện theme Inteco có đến hơn 130.000 khách hàng sử dụng với nhiều tính năng và hiệu suất tốt.

theme web ngành thiết kế nội ngoại thất

Inteco sở hữu trình xây dựng website chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tạo trang web chỉ cần với thao tác chọn lựa đơn giản và hoàn toàn không cần biết nhiều về lập trình website. Theme có những demo chất lượng cao mà bạn chỉ cần cài đặt bằng một cú nhấp chuột.

Innova

Innova là một trong theme web ngành thiết kế nội ngoại thất chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng. Innova hiện được bán với giá 49$ trên themeforest. Theme này hoàn toàn phù hợp với WooCommerce và tương thích với nhiều trình duyệt.

theme web ngành thiết kế nội ngoại thất

Innova hỗ trợ đầy đủ cho SEO, trong đó plugin SEO Yoast đã được kiểm tra. Responsive cho phép theme hoạt động tương thích với nhiều thiết bị trên nhiều màn hình kích thước khác nhau. Được hỗ trợ và cập nhật liên tục hằng tháng.

Xem thêm: Nên thiết kế website chuẩn SEO ở đâu tốt nhất?

Lời kết

Trên đây là những theme web ngành thiết kế nội ngoại thất chuyên nghiệp mà WSU đã chia sẻ đến bạn. Tuy nhiên bạn có thực sự muốn mua một theme wordpress và tự thiết kế không? Việc này có thể khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian tìm hiểu và xây dựng.

WSU là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng. WSU thiết kế website chuẩn UI giúp cho khách hàng có thể biết trước được trang web của mình được thiết kế như thế nào, qua đó có sự điều chỉnh phù hợp.

Bạn có thể xem thêm thông tin về dịch vụ tại đây: https://wsu.vn/dich-vu-thiet-ke-website/

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về theme web ngành thiết kế nội ngoại thất thì bạn có thể để lại Bình luận để mình hỗ trợ giải đáp nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.