Top 5 theme web ngành nông sản chất lượng tốt nhất

theme web ngành nông sản

Mục Lục Bài Viết

Bạn đang kinh doanh nông sản và muốn tiếp cận nhiều người sử dụng hơn bằng công nghệ 4.0. Hãy tạo ngay một trang web kinh doanh trực tuyến những mặt hàng nông sản này bằng cách tìm chọn theme web ngành nông sản tốt và chuyên nghiệp nhất.

5 theme web ngành nông sản tốt nhất

Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến bạn top 5 theme web ngành nông sản tốt nhất và chuyên nghiệp lựa chọn trên chợ theme: themeforest.net

Organic Store

Organic Store bán với giá $59 và hiện bán được hơn 1000 lượt trên themeforest. Theme web ngành nông sản này đảm bảo được tối ưu để bạn kinh doanh các mặt hàng organic (vốn là mặt hàng được nhiều người quan tâm vì sức khỏe).

theme web ngành nông sản

Theme website có nhiều demo từ Home Landing (trang chủ) cho đến các Product Landing (trang sản phẩm). Theme hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web và các thiết bị khác nhau với kích thước màn hình khác nhau.

Agriculture

Agriculture là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm theme web ngành nông sản. Theme có những ưu điểm như: hỗ trợ WooCommerce, tùy biến dễ dàng, có rất nhiều Widget hỗ trợ khác nhau,… theme được bán với giá 59$ và có đến 1300 lượt tải về.

theme web ngành nông sản

Với giao diện xây dựng trang web rất thân thiện và trực quan sẽ giúp bạn dễ dàng tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, theme được tối ưu hóa chuẩn SEO, responsive chuẩn các thiết bị khác nhau, hỗ trợ nếu bạn có thắc mắc về theme,…

Xem thêm: Nên thiết kế website chuẩn SEO ở đâu tốt nhất?

Sosso

Sosso đang được giảm giá còn $39 trên themeforest (tại thời điểm viết bài – 01/01/2021). Theme có một ưu điểm mà mình khá thích chính là hỗ trợ plugin Elementor, cho phép bạn xây dựng trang web chỉ bằng thao tác kéo thả đơn giản.

theme web ngành nông sản

Theme web ngành nông sản này khá mới nhưng lại thu hút nhiều lượt người tải về. Mình thấy theme rất thích hợp đặc biệt là doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh nông sản sạch, nông sản organic,…

Hereford

Hereford là một theme web ngành nông sản hoặc cũng có thể sử dụng cho tất cả các hộ trồng trọt hay công ty trồng trọt nông sản. Theme được thiết kế khá hiện đại và cho cách nhìn sống động, trẻ trung, phù hợp để PR cho thương hiệu chất lượng cao.

theme web ngành nông sản

Theme hỗ trợ WooCommerce để bạn tạo cửa hàng trực tuyến, dễ dàng tiếp cận đối tượng mua sắm online. Theme có rất nhiều shortcode và hỗ trợ nhiều plugin nổi bật như: WPML (tạo website đa ngôn ngữ), Contact Form 7,…

Agro

Agro là một theme rất thích hợp cho những bạn nào muốn kinh doanh các mặt hàng Organic. Theme được thiết kế rất đẹp, đơn giản nhưng lại chuyên nghiệp. Theme hiện tại được bán với giá 59$ – được hỗ trợ nếu bạn chưa biết nhiều về WordPress.

theme web ngành nông sản

Theme có rất nhiều ưu điểm và phù hợp không chỉ những ngành nghề nông sản mà còn thực phẩm nói chung. Kết hợp với WooCommerce sẽ giúp bạn tạo cửa hàng kinh doanh nông sản trực tuyến rất đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Lời kết

Trên đây là những theme web ngành nông sản mà mình đã giới thiệu, bạn có thể tìm mua trên themeforest để trải nghiệm nhé. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm chọn một bên dịch vụ thiết kế website để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn rất nhiều.

Hiện tại WSU có dịch vụ thiết kế website chuẩn UI. Một trong những yêu cầu khi thiết kế website chuyên nghiệp, giúp cho khách hàng của chúng tôi biết rõ được những gì sẽ xuất hiện trên web của họ, từ đó dễ dàng có sự thay đổi trước khi code chính thức.

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế website tại đây: https://wsu.vn/dich-vu-thiet-ke-website/

Nếu bạn còn thắc mắc nào về theme web ngành nông sản hay có những mẫu giao diện đẹp, chuyên nghiệp hơn dành cho WordPress, đừng ngần ngại, hãy Bình luận dưới bài viết này để chúng tôi hỗ trợ nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.