Template web bán điện thoại hiện đại – WSU thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

Mục Lục Bài Viết

Template với mẫu được dựng sẵn với nội dung, hình ảnh được sắp xếp trong bố cục hài hòa. Người dùng có thể nhanh chóng thay đổi nội dung phù hợp để bày bố sản phẩm của mình. Dưới đây là một vài mẫu template web bán điện thoại để bạn tham khảo thêm. 

Template web bán điện thoại 

Template web bán điện thoại bố cục đơn giản, gọn gàng và hiện đại phù hợp với đồ công nghệ 

Electro

Tepmlate với 46 file HTML và vô số header style cho bạn lựa chọn, giao diện gọn gàng nhiều chức năng với bảng menu dọc, thuận tiện cho việc chỉnh sửa với nhiều lựa chọn. 

Template web bán điện thoại Electro
Template web bán điện thoại Electro

Chuyển hướng nhanh chóng và dễ dàng, hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu xem chi tiết sản phẩm và chuyển qua mua hàng, tăng trải nghiệm cho khách hàng.

XStore 

Giao diện có thể tùy chỉnh thỏa thích, không chỉ phục vụ cho việc bán thiết bị điện tử như điện thoại mà còn có thể sử dụng vì mục đích kinh doanh các mặt hàng khác. 

Layout mẫu đa dạng, được thiết kế cẩn thận chỉ cần vài thao tác là đã có thể có được giao diện như ý. 

Template bán điện thoại XStore
Template bán điện thoại XStore

Đi kèm với hàng ngàn plug-ins khác nhau, cung cấp nhiều tính năng, trình bày sản phẩm một cách rõ ràng. 

Người dùng khi truy cập có thể đưa ra so sánh, tìm kiếm thông tin sản phẩm với bộ tìm kiếm nâng cao và đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn. 

Foxic

Giao diện với Bootstrap 5, hơn 16 home page mẫu và hơn 50 trang HTMK khác nhau. Phân loại sử dụng khác nhau không chỉ cho kinh doanh điện thoại mà còn cả nhiều sản phẩm khác nữa. 

Người dùng chỉnh sửa và tạo ra cho mình template web bán điện thoại hiệu quả, hiện đại, foxic có sẵn tất cả mà mọi thứ bạn cần sử dụng. 

Template web bán điện thoại Foxic
Template web bán điện thoại Foxic 

Chức năng chuyển xem chi tiết sản phẩm nâng cao, tương thích cả trên điện thoại và máy tính với bố cục rõ ràng.

Có nhiều lựa chọn cho best seller page, khách hàng có thể dễ dàng nhìn ra sản phẩm điện thoại thu hút trong thời gian gần đây và hiểu hơn về sản phẩm của doanh nghiệp.

=>> Xem thêm: Kho giao diện website đẹp và dịch vụ thiết kế website chuẩn UI/UX tại WSU

Media Center

Template web bán điện thoại bố cục gọn gàng, hiện đại và thân thiện với người dùng với nhiều giao diện khác nhau phù hợp với những dự án kinh doanh đồ điện tử đặc biệt là với điện thoại 

Template web bán điện thoại Media Center
Template web bán điện thoại Media Center

Dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa theo ý mình mong muốn, nhiều trang khác nhau không chỉ trang chủ buôn bán sản phẩm mà còn có cả blog chia sẻ tin tức, mẹo và tương tác với người dùng.

Nên dùng template có sẵn hay design khi thiết kế website?

Việc nên dùng template web bán điện thoại có sẵn hay tự thiết kế thì sẽ còn phải xem vào mục đích và nhu cầu sử dụng. 

Đối với web dùng bán điện thoại, máy tính thì cần phải có bố cục rõ ràng, nếu như tìm được template nhưng không có bố cục phù hợp thì không thể thay đổi. Bởi template chỉ hỗ trợ về thay đổi nội dung. 

Tuy template có sẵn thì tiết kiệm nhiều thời gian, không tốn nhiều chi phí, công sức khi thực hiện. Nhưng để có thể đảm bảo về bố cục phù hợp, đạt hiệu quả và phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thì vẫn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website. 

Dịch vụ thiết kế có thể mất nhiều thời gian, phức tạp nhưng sẽ đảm bảo được bảo mật thông tin và sử dụng update lâu dài. 

Nếu như tạm thời cần sở hữu gấp một trang web thì có sử dụng tới template có sẵn, về sau muốn update cải thiện thì xây dựng lại từ đầu và tìm kiếm những đơn vị chuyên nghiệp thiết kế website để được sở hữu ngay một trang web bán hàng như ý muốn.

Vì sao phải thiết kế template web bán điện thoại?

Để có được một website hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả khi kinh doanh đồ công nghệ thì bạn cần phải có ngay cho mình một website chuyên nghiệp. 

Điện thoại là một vật dụng cần thiết hiện nay và số lượng người dùng cũng đang gia tăng. Do đó một website bán điện thoại cần phải có bố cục rõ ràng, phù hợp để người mua có thể dễ tham khảo thêm về mẫu mã, giá cả và đưa ra so sánh, quyết định cuối cùng khi mua điện thoại. 

Hơn nữa tự mình thiết kế sẽ giúp bạn nắm được bố cục và dễ dàng thay đổi theo ý muốn tạo ra lợi thế cạnh tranh riêng cho mình với những thao tác đơn giản, điều hướng phù hợp để người mua dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp. 

Đồng thời tăng trải nghiệm của người dùng, khác biệt so với những website bán điện thoại của các bên bán khác. 

Do đó mà khi có nhu cầu kinh doanh và thiết kế để phục vụ kinh doanh của mình nên tìm đến những chuyên gia, đơn vị uy tín và có chất lượng. 

=>> Xem thêm: Những giao diện web miễn phí đẹp. Dịch vụ thiết kế giao diện uy tín WSU

Dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp WSU 

WSU là một lựa chọn cho khách hàng, với 5 năm hoạt động chúng tôi đã thực hiện không ít dự án website lớn nhỏ, có kinh nghiệm và hiểu được điểm khác biệt của template web bán điện thoại cần là gì. 

Chúng tôi sẽ tìm hiểu và khảo sát thị trường, đưa ra những ý kiến tham khảo cho khách hàng. Đồng thời quy trình thiết kế cụ thể đảm bảo có thể dễ dàng điều chỉnh khi có lỗi. 

Khách hàng có thể gọi điện hoặc để lại thông tin liên lạc qua email để chúng tôi kịp thời tư vấn, lên kế hoạch và quy trình thiết kế phù hợp.

Hỗ trợ bảo hành, tư vấn bảo hành sau thiết kế nếu như gặp phải lỗi đã quy định theo hợp đồng và chế độ bảo hành của WSU. 

Thông tin liên hệ 

Công ty TNHH WSU – Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả

  • Điện thoại: 093 22 88 444
  • Website: wsu.vn 
  • Địa chỉ: 81/2 Đường số 2, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP. HCM 

Email: hotro@wsu.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.