Hướng dẫn tối ưu hóa theme WordPress chi tiết nhất

Hướng dẫn tối ưu hóa theme Wordpress chi tiết nhất

Mục Lục Bài Viết

Không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia đánh giá rằng theme wordpress là yếu tố rất quan trọng đối với tốc độ tải trang web. Chính vì vậy mà trong bài viết này, WSU sẽ hướng dẫn bạn tối ưu hóa theme wordpress chi tiết, các bạn có thể áp dụng ngay nhé!

Tại sao tốc độ tải trang và tối ưu theme wordpress rất quan trọng?

Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng: “Càng ngày càng có ít thời gian để tập trung cho một vấn đề”. Người dùng trên trang web của bạn cũng vậy. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có ít thời gian hơn để mang lại những nội dung giá trị cho khách hàng.

Sẽ có rất ít thời gian để người dùng xem nội dung và bạn có thể thuyết phục những khách hàng tiềm năng đó ở lại với website của mình. Và chắc chắn rằng, một trang web chậm sẽ khiến khách hàng rời khỏi ngay cả khi trang web kịp tải xong.

tốc độ tải trang chậm

Ngoài ra thì tốc độ tải trang cũng ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi, sự trải nghiệm hài lòng của khách hàng. Cả thứ hạng web trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Chính vì vậy mà bạn cần phải tối ưu hóa wordpress để tăng tốc độ tải trang. Và theme wordpress là yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm đến. Theme là một phần không thể thiếu đối với website wordpress. Tối ưu hóa theme wordpress cũng chính là một phần của tối ưu wordpress.

>> Xem thêm: Mẹo tăng tốc website bằng cách tối ưu giao diện mobile wordpress

Hướng dẫn tối ưu hóa theme wordpress

Để tối ưu hóa theme wordpress, bạn cần thực hiện lựa chọn theme theo nguyên tắc nhất định từ nhà cung cấp. Đặc biệt cùng một số yếu tố lựa chọn để cải thiện tốc độ tải trang. Sau cùng là thực hiện cập nhật phiên bản thích hợp. Chi tiết vui lòng xem dưới đây:

Lựa chọn theme từ các nhà cung cấp uy tín

Khi bạn đã quyết định sử dụng một theme cao cấp nằm ngoài kho wordpress. Thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp là công ty uy tín và nổi tiếng trên cộng đồng wordpress. Bởi vì việc lựa chọn được theme chất lượng và kỹ càng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về sau. Tiết kiệm thời gian và cả tài chính khi cần phát triển nội dung trên trang web.

Tối Ưu Hóa Theme WordPress

Bạn cũng nên đọc kỹ những bài đánh giá về các theme từ người dùng trước đó. Kiểm tra thêm về công ty cung cấp có uy tín và tin cậy trên cộng đồng wordpress hay không.

Lựa chọn theme nhẹ để tăng tốc độ website

Bạn nên đọc những bài review về theme trước khi lựa chọn sử dụng. Và để làm SEO tốt hơn thì bạn nên ưu tiên chọn yếu tố tốc độ trước khi chọn yếu tố đẹp.

lựa chọn theme nhẹ

Nếu băn khoăn chưa biết sử dụng theme nào cho hợp lý, bạn có thể đặt ngay câu hỏi dưới Bình luận để đội ngũ của chúng tôi tư vấn và lựa chọn theme cho bạn nhé!

Luôn cập nhật phiên bản mới nhất của theme

Bạn hãy sử dụng theme child tức là chủ đề con. Nó cho phép bạn giữ cho theme gốc được cập nhật mà vẫn giữ nguyên được tất cả các tùy chỉnh của bạn.

Điều này có nghĩa nếu có bất cứ sự thay đổi nào liên quan trực tiếp vào mã nguồn của theme, hãy thay đổi chúng trong thư mục theme child.

Trên đây là hướng dẫn tối ưu hóa theme wordpress chi tiết cho bạn. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại ở phần bình luận bên dưới. WSU sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí nếu bạn cần nhé!

Trong trường hợp nếu bạn đã có sẵn cho mình một theme và đã cài đặt trên nền tảng WordPress. Tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy chúng chưa được tối ưu với thời gian load rất chậm. Khi đó, hãy tham khảo ngay dịch vụ tối ưu website của chúng tôi.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào link ngay sau đây:

>> DỊCH VỤ TỐI ƯU TĂNG TỐC WEBSITE TẠI WSU

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.