Tổng hợp giao diện bán hàng đẹp nhất 2021

Mục Lục Bài Viết

Shopping online ngày càng trở nên phổ biến vì tính tiện lợi của hình thức này, chính vì vậy các doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay đều cố gắng xây dựng một trang web chuyên nghiệp để thu hút khách hàng. Tổng hợp giao diện bán hàng dưới đây sẽ hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân xây dựng một trang web đẹp mắt, chuẩn SEO, mang đến hiệu quả thu hút khách hàng.

Mẫu giao diện bán hàng thời trang

Dưới đây là gợi ý cho bạn về những mẫu giao diện bán hàng thời trang đẹp, hiện đại.

Giao diện bán hàng thời trang
Giao diện bán hàng thời trang

Đây là mẫu giao diện có thiết kế đơn giản nhưng đáp ứng đủ các tiêu chí cần có của một website bán hàng thời trang. Khách hàng của bạn có thể tìm nhanh sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy hoặc sản phẩm nổi bật ngay tại trang chủ của website.

Giao diện web bán hàng
Giao diện web bán hàng

Mẫu giao diện này phù hợp với những sản phẩm cao cấp vì có thiết kế thanh lịch, hiện đại. Tuy không có nhiều diện tích cho sản phẩm nhưng nó lại mang đến hiệu quả quảng bá, khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm.

Giao diện thời trang
Giao diện thời trang

Bạn cũng có thể thay đổi hình dáng của khung chứa sản phẩm theo mẫu này để đem lại sự mới lạ và trẻ trung hơn. Với thiết kế này, bạn có thể ứng dụng cho website của đa dạng ngành hàng, không chỉ là ngành hàng thời trang

=>> Xem thêm: Tải giao diện website miễn phí ở đâu?

Mẫu giao diện bán hàng mỹ phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm giao diện web để kinh doanh mỹ phẩm, hãy thử tham khảo những gợi ý dưới đây.

Giao diện web bán mỹ phẩm
Giao diện web bán mỹ phẩm

Mẫu giao diện này được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng màu sắc hài hòa, phù hợp với sản phẩm đang được kinh doanh. Ngoài tìm kiếm sản phẩm theo tên, theo hạng mục, khách hàng còn có thể lựa chọn sản phẩm theo thương hiệu.

Mặt hàng mỹ phẩm hiện nay đang là mặt hàng được kinh doanh rộng rãi, chính vì vậy mức độ cạnh tranh cũng cao hơn so với những sản phẩm khác. Việc xây dựng một website với giao diện thu hút là điều mà bất kỳ cửa hàng nào cũng hướng tới.

Giao diện bán hàng hiện đại
Giao diện bán hàng hiện đại

Với giao diện website mỹ phẩm trên, bạn sẽ thu hút người tiêu dùng ngay từ khi truy cập vào trang web của mình với thiết kế sang trọng và màu sắc nhã nhặn, nếu đang kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm thì đây là lựa chọn hợp lý cho website của bạn.

Bạn có thể tham khảo cách sắp xếp sản phẩm theo danh mục như gợi dưới đây. Khách hàng sẽ tìm được sản phẩm mình cần theo danh mục một cách dễ dàng, đồng thời bạn có thể đưa những sản phẩm cần đẩy nhanh doanh số bằng cách sắp xếp lên đầu danh mục.

Sắp xếp sản phẩm
Sắp xếp sản phẩm

Ngoài những mẫu giao diện trên thì hiện nay xu hướng thiết kế web được ưa chuộng vẫn là phong cách hiện đại, bạn có thể tham khảo mẫu dưới đây.

Mẫu giao diện đẹp
Mẫu giao diện đẹp

Với thiết kế này, bạn sẽ thu hút được khách hàng nhờ bố cục hiện đại, tinh tế. Không liệt kê tất cả sản phẩm lên trang chủ website, thay vào đó là đưa sản phẩm nổi bật của hạng mục lên trên, sau đó khách hàng sẽ tìm tới hạng mục mình cần để tìm sản phẩm.

Riêng với kiểu giao diện này, hạn chế đến từ việc bạn không thể trưng bày tất cả sản phẩm lên trang chủ, tuy nhiên khách hàng vẫn có thể tìm sản phẩm bằng thanh tìm kiếm và thanh chia hạng mục một cách dễ dàng.

=>> Xem thêm: Có nên tự thiết kế giao diện web online không?

Mẫu giao diện bán hàng thiết bị tiêu dùng

Giao diện bán hàng tiêu dùng, thực phẩm cũng là tìm kiếm của nhiều người khi hiện nay mọi người khá ưa chuộng việc shopping online, không chỉ với sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, những mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm cũng được mua trực tuyến ngày càng nhiều.

Mẫu giao diện bán thực phẩm bổ dưỡng dưới đây là một gợi ý cho website của bạn, điểm nổi bật của mẫu giao diện này chính là tốc độ tái trang khá nhanh, khả năng điều hướng mượt mà. Tất cả những yếu tố này sẽ mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi truy cập vào website của bạn.

Giao diện bán hàng tiêu dùng
Giao diện bán hàng tiêu dùng

Ngoài ra điểm nổi bật của mẫu giao diện này đến từ cách sắp xếp sản phẩm, đi theo bố cục cân đối nhưng vẫn tạo được điểm nhấn cho tất cả sản phẩm với màu sắc nổi bật.

Có rất nhiều lựa chọn về giao diện web cho mặt hàng tiêu dùng mà bạn có thể tham khảo, ví dụ như thiết kế dưới đây.

Giao diện bán nội thất
Giao diện bán nội thất

Thiết kế này mang đến cảm giác thông thoáng bằng cách sắp xếp sản phẩm cân đối và hài hòa. Với bố cục này khách hàng còn có thể tìm sản phẩm nhanh chóng mà không cần vô thanh hạng mục sản phẩm.

Trên đây là những gợi ý về giao diện bán hàng đẹp, hiện đại. Việc lựa chọn giao diện cần kết hợp với số lượng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh. Ngoài ra để có được một website bán hàng chuyên nghiệp, bạn có thể tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế web để đảm bảo trang web hoạt động tốt nhất.

WSU là đơn vị đồng hành cùng khách hàng trong việc xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp với giao diện hiện đại, hài hòa, đi cùng xu hướng. Đến với WSU bạn sẽ nhận được trang web chuẩn SEO, có tùy biến linh hoạt, tích hợp đầy đủ công cụ hỗ trợ trực tuyến với mức giá cạnh tranh.

Liên hệ với WSU qua hotline 093 22 88 444 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.