Công cụ kiểm tra từ khóa trong TOP miễn phí tại Việt Nam

Công cụ kiểm tra từ khóa trong TOP

Mục Lục Bài Viết

Mục đích cuối cùng của việc SEO chính là giúp từ khóa lên TOP, từ đó có được lượng traffic ổn định. Vì vậy, việc quan trọng nhất chính là biết được trang web của mình trong giai đoạn nào, hoàn thành ra sao. Trong bài viết này, WSU sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra từ khóa trong TOP với công cụ miễn phí.

Tại sao cần kiểm tra từ khóa trong TOP?

Bạn đang thắc mắc trong quá trình làm SEO, bạn chưa từng sử dụng nhiều công cụ kiểm tra từ khóa. Thay vào đó, bạn chỉ thường sử dụng các công cụ phân tích từ khóa trước chiến dịch SEO. Bởi chính điều này, bạn sẽ khó biết được tình trạng tối ưu website của mình đang tới đâu.

Nên sử dụng công cụ kiểm tra từ khóa trong TOP
Nên sử dụng công cụ kiểm tra từ khóa trong TOP

Vào ra, việc kiểm tra có ý nghĩa quan trọng nếu bạn đang thực hiện “audit” website của mình. Đây là một trong những cách giúp bạn tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao trang web chưa có nhiều lượng từ khóa lên TOP.

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra từ khóa trong TOP như một cách để báo cáo kết quả làm việc. Điều này rất hữu ích, bởi nếu thành quả tối ưu website của bạn sẽ được thể hiện rất rõ trên các bảng thống kê của công cụ kiểm tra từ khóa trong TOP.

Với những lý do đó, tôi tin chắc rằng bạn sẽ cần sử dụng công cụ kiểm tra từ khóa đang lên TOP của website. Từ đó lưu lại và có kế hoạch, chiến lược cụ thể hơn nữa.

>> Xem thêm: Dịch vụ tăng tốc wordpress toàn tập tại WSU tại sao “HOT”

Cách dùng công cụ kiểm tra từ khóa trong TOP tại WSU

Chúng tôi giới thiệu đến bạn một công cụ kiểm tra từ khóa trong TOP hoàn toàn miễn phí và có đầy đủ chức năng để bạn làm việc. Đặc biệt, công cụ thể hiện các giá trị số liệu thông qua biểu đồ cũng giúp bạn hình dung rõ hơn sự tăng trưởng từ khóa.

Để thực hiện kiểm tra từ khóa, bạn hãy vào liên kết sau: https://check.wsu.vn/serp/keywords/

Sau khi đã vào công cụ này, hãy tiến hành nhập tên miền của bạn tại ô “Tên miền”. Tiếp theo, hãy chọn “Áp dụng”. Lưu ý: nếu trang web có tên miền con, bạn có thể chọn “Bao gồm tên miền con” để thống kê mọi dữ liệu của tên miền con. Nếu không, hãy bỏ tùy chọn này.

Sau khi đã ấn lệnh “Áp dụng”, chờ đợi trong khoảng vài giây để trình kiểm tra rà soát website của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy một biểu đồ như sau hiển thị:

Biểu đồ thể hiện số lượng từ khóa trong TOP
Biểu đồ thể hiện số lượng từ khóa trong TOP

Tiếp theo, khi kéo xuống, bạn sẽ thấy một bảng “Xếp hạng theo từ khóa”. Tại đây, bạn có thể xem được chi tiết từ khóa, URL theo từ khóa và vị trí bảng xếp hạng vào ngày mà bạn chọn (mặc định 2 ngày gần nhất). Tiếp theo là số lượng người dùng tìm kiếm trung bình.

Thông qua bảng này, bạn đã có thể dễ dàng biết được tình trạng SEO của website đang tiến triển như thế nào. Đặc biệt, khi tạo tài khoản và đăng nhập, bạn sẽ dễ dàng lưu lại các thông tin này để tiện theo dõi và đối chiếu về sau.

>> Xem thêm: Công cụ kiểm tra tốc độ website miễn phí tại WSU

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các bước để bạn thực hiện tối ưu SEO hiệu quả bằng cách kiểm tra từ khóa trong TOP. Với công cụ đơn giản và dễ sử dụng này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng như một cách hỗ trợ mình giải quyết công việc kiểm tra từ khóa hằng ngày.

Nếu có bất kì sự không hài lòng về kết quả kiểm tra, bạn có thể thử ngay dịch vụ chăm sóc website tại WSU. Theo đó, bạn được chúng tôi hỗ trợ mọi vấn đề về tối ưu bài viết, phát triển từ khóa,… và cả những kỹ thuật SEO Onpage, Offpage,… từ đó giúp tăng thứ hạng từ khóa.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ tại đây: >> DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại Bình luận, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp đến bạn trong thời gian nhanh nhất. Chúc bạn thành công.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.