Avada – theme wordpress ngành dịch vụ chuẩn SEO tốt nhất

avada theme wordpress ngành dịch vụ

Mục Lục Bài Viết

Doanh nghiệp bạn kinh doanh dịch vụ và cần chọn lựa một giao diện wordpress phù hợp? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây, WSU chia sẻ đến bạn một giao diện tốt nhất – Avada – theme wordpress ngành dịch vụ chuyên nghiệp.

Avada – theme wordpress ngành dịch vụ tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme wordpress cho website ngành dịch vụ thì Avada là một sự lựa chọn chắc chắn không nên bỏ qua. Hiện Avada là theme sở hữu lượt bán toàn cầu lớn nhất trên themeforest – lên tới hơn 650 ngàn lượt mua.

Theme Avada sở hữu lượt mua khủng trên themeforest

Avada hỗ trợ hầu hết các plugin khác như: WooCommerce (website bán hàng), WPML (plugind đa ngôn ngữ cho website),… Đặc biệt, với hơn 8 năm ra mắt, Avada đã trở thành theme wordpress ngành dịch vụ an toàn bảo mật và hiệu suất tối ưu nhất.

Một ưu điểm mà mình rất thích ở theme Avada chính là khả năng tùy biến dễ dàng mà không cần bạn phải biết về code website. Avada được xem như một công cụ thiết kế website mạnh mẽ và hoàn toàn thiết kế trực quan.

Hiện tại theme wordpress này đang được bán giá $60 tại ThemeForest. Bạn có thể xem tham khảo tại đây: https://themeforest.net/item/avada-responsive-multipurpose-theme/2833226

Avada thường được sử dụng là theme wordpress ngành dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp,… Chính bởi khả năng tạo ra những website chuyên nghiệp, hiện đại nên theme Avada được đa số các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn.

>> Xem thêm: Có nên tự thiết kế website wordpress không?

Những ưu điểm của theme wordpress Avada

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên mua và sử dụng theme wordpress ngành dịch vụ này không thì hãy xem những ưu điểm của Avada:

  • Công cụ chỉnh sửa trực quan giúp dễ dàng thiết kế trang web nhanh chóng
  • Hàng chục bản demo được thiết kế chuyên nghiệp, cài đặt chỉ bằng một click
  • Tương thích với nhiều plugin của bên thứ 3: WPML, WooCommerce, Contact Form 7, JetPack, WP Rocket,…
  • Tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau: FireFox, Chrome, Safari, IE, Microsoft Edge,…
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO 100% và tương thích với các plugin hỗ trợ SEO như: SEO Yoast, Rank Math,…
  • Tương thích với nhiều kích thước thiết bị khác nhau (responsive)
  • Hiệu suất tải trang nhanh, tăng tốc độ website của bạn
  • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật đông đảo và cộng đồng người dùng lớn, có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Đặc biệt là nhiều bài hướng dẫn sử dụng trên internet.

Với những ưu điểm đó, Avada xứng đáng trở thành theme web ngành dịch vụ tốt nhất nên sử dụng hiện nay.

>> Xem thêm: 5 giao diện thiết kế website công ty cho WordPress

Thiết kế website chuyên nghiệp tại WSU

Việc sử dụng theme web có sẵn để thiết kế có ưu điểm giúp người không thành thạo dễ dàng lên bố cục website. Tuy nhiên, việc sử dụng các theme để thiết kế cảm hứng mà không có kế hoạch cụ thể sẽ khó điều hướng người dùng tốt.

Một website được thiết kế phải thật sự thân thiện với người sử dụng, từ giao diện cho đến hiệu suất hoạt động và chất lượng nội dung. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website để được xây dựng và tối ưu chuyên nghiệp.

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn UI

Tại WSU, chúng tôi sử dụng công nghệ thiết kế website chuẩn UI. Theo đó, chúng tôi sẽ lên một bản thiết kế trước để quý khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy được trang web khi hoàn thiện sẽ trông như thế nào.

Việc sử dụng chuẩn UI giúp cho quy trình thiết kế website chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt chính là giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và kịp thời điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Thiết kế giao diện người dùng (UI) thường đi kèm với thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng (UX). Qua đó, WSU mang tới một website hoàn thiện chuyên nghiệp chất lượng và đạt được giá trị lợi ích cao nhất.

Nếu quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tại WSU, hãy tham khảo chi tiết tại:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Với những thông tin về theme web ngành dịch vụ Avada, WSU hy vọng bạn sẽ chọn được một giao diện phù hợp với mục đích của doanh nghiệp. Đặc biệt, nếu đang do dự việc tự thiết kế website hay không, hãy tham khảo và dùng ngay dịch vụ thiết kế website tại WSU.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.