10 plugin giao diện tốt cho tối ưu wordpress trên mobile

10 Plugin Giao Diện Tốt Cho Tối Ưu Wordpress Trên Mobile

Mục Lục Bài Viết

Tối ưu wordpress trên mobile là bước không thể bỏ qua để cải thiện website. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình này, trong đó thì plugin giao diện cũng tác động rất lớn. WSU sẽ giới thiệu đến bạn 10 plugin giao diện tốt cho tối ưu wordpress trên mobile ngay sau đây!

1. Jetpack

Đây là một nền tảng mã nguồn mở, giúp cung cấp chủ đề di động đơn giản, đáp ứng cho trang web và blog. Nó còn cung cấp các tính năng tùy biến như các menu tùy chỉnh, tiêu đề, hình nền…mang lại những trải nghiệm di động tối ưu.

Jetpack còn tự động tăng tốc độ tải ảnh và tối ưu hóa chúng.

2. WPtouch tối ưu WordPress trên mobile

WPtouch sẽ giúp tạo ra 1 phiên bản di động cho trang web với 1 theme, giúp tăng trải nghiệm di động cho người dùng. Mang đến 1 giao diện đáp ứng tốt, tăng lưu lượng điện thoại di động của bạn. Plugin này giúp cung cấp 1 mẫu phong cách và trọng lượng nhẹ, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh.

WPtouch tối ưu WordPress trên mobile
WPtouch tối ưu WordPress trên mobile

3. Any Mobile Theme Switcher

Plugin này sử dụng 1 công nghệ phát hiện điện thoại di động được cải tiến, từ đó phát hiện các thiết bị phù hợp và cung cấp tùy biến. Sau đó cung cấp tùy biến ngay để độc giả kinh nghiệm duyệt web nâng cao.

>> Xem thêm: Những điều cần biết khi thực hiện tối ưu wordpress trên mobile

4. WP Mobile Edition

Với WP Mobile Edition, wordpress sẽ sử dụng bộ chuyển điện thoại di động và xây dựng trong các chủ đề. Switcher di động của nó sẽ tự động phát hiện các thiết bị của người sử dụng, sau đó tải phiên bản web tương ứng.

5. AddFunc mobile detect tối ưu WordPress trên mobile

Plugin cho phép tự động chuyển hướng giao thông di động lên phiên bản di động của website. Ngoài ra, nó đặt một cookie để theo dõi sự lựa chọn khách hàng truy cập.

6. Mobile smart

Mobile smart sẽ giúp chuyển chủ đề wordpress đến một chủ đề di động thân thiện, khi người dùng truy cập một thiết bị di động sẽ đáp ứng ngay. Người dùng cũng có thể tự chuyển đổi giữa các thiết bị di động hoặc các máy tính để bàn.

Plugin Mobile Smart
Plugin Mobile Smart

7. Duda Mobile Website Builder

Plugin này hoạt động rất nhanh chóng, giúp cung cấp rất nhiều mẫu điện thoại di động, làm việc với rất nhiều chủ đề wordpress. Những mẫu điện thoại di động nhẹ và chức năng cân bằng giữ trải nghiệm người dùng và tốc độ.

8. Equivalent Mobile Redirect

Equivalent Mobile Redirect giúp phát hiện ra các thiết bị di động và dựa trên các thiết lập trang sẽ chuyển hướng truy cập vào phiên bản di động.

Plugin này cũng cho phép bạn ghi đè lên chuyển hướng trang dựa trên và truyền tải tất cả người dùng di động với chỉ 1 URL duy nhất.

>> Xem thêm: Làm thế nào để cải thiện giao diện, tối ưu wordpress trên mobile?

9. WP Mobile Plugin tối ưu WordPress trên mobile

Đây là một giải pháp tạo ra trang web đáp ứng nhiều chủ đề. Plugin hoàn toàn tương thích với các menu tùy chỉnh wordpress. Bạn có thể tạo các menu khác nhau cho chủ đề di động.

WP Mobile Plugin
WP Mobile Plugin

10. MobileView

MobileView cung cấp một bảng điều khiển chủ đề để bạn có thể chọn lựa từ những tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, từ đó sẽ có chủ đề của riêng bạn. Plugin này là cách nhanh hơn, tiện lợi hơn để trình bày trang web của bạn để người dùng truy cập di động.

Những plugin này tuy có rất nhiều ưu điểm. Song, việc kết hợp không đúng cách có thể khiến cho hoạt động của plugin làm website trở nên chậm hơn rất nhiều. Do đó, để có thể tăng tốc website nhanh nhất, bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ tăng tốc tối ưu website của WSU.

Bạn có thể click vào link sau để xem chi tiết:

>> DỊCH VỤ TĂNG TỐC WEBSITE

Trên đây là 10 plugin giao diện tốt cho tối ưu WordPress trên mobile để bạn tham khảo. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận để được chúng tôi hướng dẫn chi tiết trong thời gian sớm nhất nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.